Chủ cơ sở Mẹ Mười lĩnh án 2 năm tù về tội hành hạ trẻ

Chủ cơ sở nhóm trẻ Mẹ Mười đã khai nhận toàn bộ hành vi hành hạ trẻ khi đứng trước toà tại Đà Nẵng.

Sáng 11/11, Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Thị Hồng (46 tuổi), chủ cơ sở nhóm trẻ Mẹ Mười, trên đường Thái Thị Bôi, phường Chính Gián về tội “Hành hạ người khác”.
Theo cáo trạng, ngày 21/5/2018, sau khi xem 2 đoạn video, 4 hình ảnh với nội dung hành hạ trẻ em tại cơ sở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười được phát tán trên mạng xã hội facebook, chị Trần Nguyễn Ngọc Diệp (43 tuổi) ở đường Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, thấy con trai mình bị cô giáo giữ trẻ là Đinh Thị Hồng hành hạ và đánh đập nên sao chép 2 đoạn video và 4 hình ảnh ra đĩa CD rồi đem đến Công an phường Chính Gián giao nộp và trình báo về vụ việc hành hạ trẻ em tại cơ sở Mẹ Mười.
Chu co so Me Muoi linh an 2 nam tu ve toi hanh ha tre
Bị cáo Đinh Thị Hồng tại tòa.
Từ khoảng giữa tháng 4/2018, tại cơ sở Mẹ Mười có 11 cháu được gửi, trong đó có 4 cháu khoảng 3 tuổi, 8 cháu từ 2 tuổi trở xuống. Trong quá trình chăm sóc trẻ, Đinh Thị Hồng đã có hành vi đối xử tàn ác với các cháu như: Dùng tay đè đầu ngã ngửa ra phía sau, dùng tay và chân đè các cháu nằm ngửa xuống nền nhà cho ăn, dùng tay đánh vào mặt các cháu, nắm phần đầu cổ trẻ nhấc bổng lên.
Thấy vậy, chị Nguyễn Thị Minh Dung, giáo viên đứng lớp dùng điện thoại quay lại. Do điện thoại của chị Dung bị hư, không sử dụng được nên chị Dung đã bán điện thoại (bên trong có các đoạn video và hình ảnh Hồng hành hạ trẻ em) cho một người không rõ nhân thân, lai lịch gần ngã ba Huế và hình ảnh hành hạ trẻ em được phát tán nhưng không rõ do ai đưa lên mạng xã hội.
Tại phiên tòa, bị cáo Hồng cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đinh Thị Hồng mức án 2 năm tù giam về tội Hành hạ người khác.
Theo Hoài Nam / VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)