Cả làng vây đánh 2 thanh niên bất tỉnh vì nghi trộm chó

Nghe tin người dân vây đánh 2 thanh niên ở Nghệ An nghi câu trộm chó rồi đốt xe máy, công an đã đến giải cứu, đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với Zing.vn chiều 10/8, ông Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng Công an xã Mã Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, gần 3h cùng ngày, công an nhận được tin người dân ở xóm chợ An đang đánh đập, đốt xe máy 2 thanh niên nghi câu trộm chó.
Trưởng công an xã cùng một số công an viên lập tức có mặt tại hiện trường. Tại đây, 2 thanh niên bị đánh ngất xỉu, máu chảy nhiều. Riêng chiếc xe máy bị đốt đang bùng cháy dữ dội.
Sự vụ lập tức được trình báo lên Công an huyện Yên Thành đồng thời lực lượng chức năng yêu cầu bà con dừng việc đánh người trộm chó.
Ca lang vay danh 2 thanh nien bat tinh vi nghi trom cho
Hai thanh niên bị đánh bất tỉnh. Ảnh: Người dân cung cấp. 
Sau khi làm công tác giải thích đồng thời giải tán đám đông, nhà chức trách đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An. Tuy nhiên, sau đó một trong 2 người lợi dụng trời tối không ai để ý nên đã bỏ trốn. Nạn nhân còn lại được xác định là Phan Văn Hòa, ở xã Tân Thành.
"Hòa bị thương rất nặng, vỡ xương sọ não. Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu. Bệnh nhân hiện đang theo dõi tại bệnh viện này", ông Ngọc cho hay.
Một cán bộ Công an Yên Thành cho biết, do thanh niên bị đánh đang nguy kịch nên chưa lấy được lời khai. Còn phía người dân thì cho rằng hai thanh niên này có hành vi câu trộm chó nên mới bị đánh đập, đốt xe máy.
>>> Mời quý độc giả xem video Tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):
Theo Zing News

Bình luận(0)