Bố đẻ mẹ kế dùng gậy gỗ đánh con trai 14 tuổi bầm tím khắp người

Một bé trai 14 tuổi đã bị chính bố đẻ và mẹ kế bạo hành suốt thời gian dài. Mới đây, chính cháu lại bị bố đẻ, mẹ kế dùng gậy, chổi đánh thâm tím khắp cơ thể gây xôn xao dư luận địa phương.

Ngày 31/3, thông tin về vụ việc bé trai 14 tuổi bị bố đẻ mẹ kế bạo hành, ông Hoàng Đức Hồng (trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội – là ông ngoại cháu bé) cho biết, tối ngày 27/3, ông đón cháu ngoại Nguyễn Lê H. từ nhà bố đẻ về nhà thì phát hiện khắp cơ thể cháu bị bầm tím, quầng đỏ quanh mắt.
Theo lời kể của cháu H. thì đây không phải là lần đầu tiên cháu bị ăn những trận đòn roi vọt từ bố đẻ mẹ kế. Trận đòn mới là ngày 27/3, cháu bị bố và mẹ kế dùng gậy gỗ, cán chổi đánh.
 Cháu H. bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành thâm tím khắp người.
Ông Hồng cho biết, trước đây con gái ông là chị Hoàng Thị Thanh H. lập gia đình cùng anh Nguyễn Văn Th., trú cùng xã Liên Hà và có hai con trai. Tuy nhiên hai vợ chồng đã ly hôn, anh Th. lấy vợ hai, còn chị H. thì đi Hải Phòng làm ăn. Con trai cả của chị Thanh H. và anh Th. ở cùng ông bà ngoại và mẹ, còn cháu H. được ở cùng bố và mẹ kế gần 4 năm nay.
Liên quan đến sự việc trên, sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông Ngô Văn Nam - Phó chủ tịch UBND xã Liên Hà cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, chính quyền xã đã chỉ đạo ban ngành, đoàn thể làm việc. Công an xã Liên Hà cũng đã báo cáo Công an huyện Đông Anh có chỉ đạo làm rõ.
Trước mắt, chính quyền đã tiến hành mời vợ chồng anh Th. lên làm việc, cả hai vợ chồng có thừa nhận hành vi dùng gậy gỗ, cán chổi đánh con vì cháu trốn học đi đá bóng. Bước đầu xác định, việc dạy dỗ con do nóng tính như thế là chưa đúng nên đã làm thủ tục, lập biên bản bàn giao cho ông bà ngoại cháu cùng xã chăm sóc.
Hiện công an Đông Anh đang làm rõ vụ việc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)