Biệt thự đại gia Cà Mau Tư Khắp bị nã đạn: Lộ diện hung thủ?

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng xác định cửa sổ bằng kính cường lực ngôi biệt thự đại gia ở Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) bị trúng đạn súng bắn. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được hung thủ.

Ngày cuối cùng của năm 2019, lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an tại TP. HCM nhận định, cửa sổ căn biệt thư của ông Trần Văn Khắp (ngụ thị trấn Sông Đốc) bị nứt do súng bi hoặc súng săn gây ra.
Công an huyện đồng thời cho biết, vết nứt trên cửa sổ biệt thự của ông Khắp là do súng săn hoặc súng bi gây ra. Hiện cơ quan chức năng đã thông báo kết quả giám định này đến gia đình ông Khắp và tích cực truy tìm người dùng súng gây ra vụ việc nói trên.
Trước đó, trưa 14/12, gia đình ông Trần Văn Khắp (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đang nghỉ trưa, có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 ngôi biệt thự.
Cửa sổ làm bằng kính cường lực, dày nên viên đạn không xuyên thấu. Nhưng do bị trúng đạn nên kính cường lực bị biến dạng, rạn nứt như hình mắt lưới. Ngôi biệt thự gần 1.500m2 có nhiều phòng, chỉ có 2 phòng là có người ở thường xuyên.
Biet thu dai gia Ca Mau Tu Khap bi na dan: Lo dien hung thu?
 Ngôi biệt thự ông Tư Khắp. (Ảnh: Tiền Phong).
Phòng bị trúng đạn là phòng của con ông Khắp ở. Liên quan đến vụ việc, bước đầu công an nghi vấn do người bắn chim gây nên. Cơ quan công an cũng đã mời làm việc 3 người bắn chim khu vực gần đó nhưng họ không khai nhận.
Ông Khắp không tin đạn từ người bắn chim lạc vào ngôi biệt thự của gia đình, bởi dấu đạn để lại cho thấy nó đi theo phương nằm ngang. Đại gia này cho biết, gần đây, ông đã giao các công việc kinh doanh của gia đình lại cho người khác, bản thân ông dành thời gian đi du lịch và nghỉ ngơi.
Biet thu dai gia Ca Mau Tu Khap bi na dan: Lo dien hung thu?-Hinh-2
 Cửa kính cường lực bị trúng đạn. (Ảnh: Tiền Phong).
Theo ông Khắp, cuộc sống gia đình gần đây không có dấu hiệu lạ nào từ bên ngoài tác động. Trong công việc kinh doanh, cũng có những đối thủ ganh ghét nhưng không tới mức có thể hành động đe dọa tới tính mạng.
Được biết, ông Khắp là đại gia có tiếng nơi cửa biển Sông Đốc - cửa biển được xem là sầm uất nhất tỉnh Cà Mau. Ở đây, ông Khắp là một trong những người giàu có, sở hữu ngôi biệt thự hàng chục tỷ đồng.
>>> Xem thêm video: Lãng phí hàng trăm biệt thự “ma” ở Sài Gòn

Nguồn: VTC 1.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)