Bình Phước: Nghi án em bắn vợ chồng anh trai tại nhà

(Kiến Thức) - Nhân chứng vụ nghi án 1 cặp vợ chồng bị bắn chết tại nhà cho biết, trưa nay 19/9, người dân ấp Phú Lạc, Thanh Phú, Bình Phước nghe thấy tiếng súng, sau đó, họ phát hiện vợ chồng ông Thấy nằm gục tại nhà.

Đến chiều 19/9, công an thị xã Bình Long vẫn đang phối hợp với công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường và làm rõ vụ nghi án em ruột bắn vợ chồng anh trai tại nhà.
Thông tin ban đầu, khoảng 11h45 cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thấy (1949) và vợ là bà Bùi Thị Đàn (1949) cùng trú tại tổ 9, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long đang ngồi ở nhà.
Binh Phuoc: Nghi an em ban vo chong anh trai tai nha
Hiện trường vụ nghi án 1 cặp vợ chồng bị bắn chết tại nhà ở Bình Phước.
Lúc này, Nguyễn Văn Có (em ruột ông Thấy) đi xe máy mang BKS: 93R1-2880 đến nhà ông Thấy. Tại đây, giữa 3 người xảy ra cãi vã.
"Tôi nghe tiếng súng nổ và sau đó chạy đến xe thì phát hiện ông Thấy, bà Đàn nằm trên vũng máu. Mọi người kéo đến đưa vợ chồng ông này đi cấp cứu nhưng bà Đàn không qua khỏi. Trước đó, tôi có nghe thông tin ông Có và vợ chồng ông Thấy mâu thuẫn về việc tranh chấp đất đai", một nhân chứng cho hay.
Binh Phuoc: Nghi an em ban vo chong anh trai tai nha-Hinh-2
Đạn và vỏ đạn phát hiện tại hiện trường. 
Tại thời điểm ông Có đến nhà vợ chồng ông Thấy, nhân chứng nhìn thấy trên xe chở 4 can xăng và ông này cầm theo một khẩu súng (chưa xác định chủng loại).
Sau khi người em ruột bắn vợ chồng anh trai tại nhà xong thì ngay lập tức đã trốn khỏi hiện trường.
Binh Phuoc: Nghi an em ban vo chong anh trai tai nha-Hinh-3
 Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.
Nhận được tin báo, cơ quan điều tra có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân nghi án em ruột bắn vợ chồng anh trai tại nhà.
Tây Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)