Bị cầm đồ đòi tiền, thanh niên về xách dao đến đâm chém chủ nợ

(Kiến Thức) - Trần Văn Tuấn vay tiền tại tiệm cầm đồ rồi bị chủ tiệm đòi tiền dẫn đến xô xát, Tuấn về nhà rủ thêm bạn mang theo dao kiếm đến thẳng hiệu cầm đồ đâm, chém nhóm đòi nợ mình khiến 1 người tử vong.

Sáng 10/11, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết đối tượng Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) gây ra vụ đâm, chém kinh hoàng tại tiệm cầm đồ làm 1 người chết xảy ra trên địa bàn đã ra đầu thú. 
Theo điều tra ban đầu, Trần Văn Tuấn có vay nợ tiền tại tiệm cầm đồ của nhóm Lê Qúy Huấn (SN 2000, trú tại xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Sau đó, nhóm của Huấn có đòi nợ Tuấn dẫn đến mâu thuẫn, xô xát.
Bi cam do doi tien, thanh nien ve xach dao den dam chem chu no
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Trưa ngày 9/11, sau khi đi uống rượu về, Trần Văn Tuấn cùng Đinh Văn Trung (trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) về nhà cầm theo 1 kiếm và 2 con dao phóng lợn và rủ nhau xuống quán cầm đồ của Huấn để trả thù vụ xô xát xảy ra trước đó.
Khoảng 14h00, khi Tuấn và Trung tới quán cầm đồ thì thấy Huấn đang ngồi cùng 2 người bạn nữa. Không chần chừ, Tuấn và Trung lao vào đâm, chém loạn xạ. Bị tấn công bất người nhóm của Huấn không kịp trở tay nên lĩnh trọn trận mưa dao. 
Hậu quả, anh Hồ Viết Minh Tuấn (SN 1991, ở Lâm Đồng) bị dao phóng lợn đâm vào ngực tử vong tại chỗ. 
Sau khi thấy nhóm đối thủ nằm gục, Tuấn và Trung bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khoanh vùng lấy lời khai của các nhân chứng đồng thời truy bắt đối tượng. Đến tối ngày 9/11, đối tượng Đinh Văn Tuấn đã tự ra đầu thú.
Hiện vụ chém nhau kinh hoàng tại tiệm cầm đồ khiến một nam thanh niên tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hai băng nhóm hỗn chiến, nổ súng, chém nhau giữa Quốc lộ

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)