Thảm sát gia đình ở Hà Nội: Anh chém em, 5 người thương vong

Chủ tịch huyện Đan Phượng cho biết, xuất phát từ mâu thuẫn đất đai ông Đông đã vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột, khiến 2 người là em trai và cháu gái tử vong, vợ em trai, 2 người cháu của em trai hiện đang nguy kịch.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video chém nhau ngắn ghi hình ảnh một người đàn ông cầm dao chém ba người giữa đường.
Cụ thể, theo hình ảnh được ghi lại, có tới 3 người nằm trên đường. Sau đó, một người đàn ông mặc áo xám cầm theo con dao lớn tiến tới chém lần lượt vào từng người. Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân hét lên hoảng sợ nhưng không dám lại gần can ngăn đối tượng. Sự việc sau đó nhanh chóng được báo cáo tới chính quyền địa phương.
Theo đó, vụ chém nhau kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h15 ngày 1/9, tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội), người đàng ông đã cầm dao chém nhiều người thương vong.
Tham sat gia dinh o Ha Noi: Anh chem em, 5 nguoi thuong vong
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Trao đổi với PV báo Kiến Thức, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Chủ tịch huyện Đan Phượng cho biết, người đàn ông được xác định là Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà) xuất phát từ mâu thuẫn đất đai ông Đông đã vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2.
Ông Hoàng cho hay: "Hậu quả vụ việc khiến 2 người là em trai và con gái của em trai (cháu gái) tử vong, vợ em trai, 2 người cháu của em trai nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi xảy ra sự việc trên, cơ quan Công an đã bắt được luôn hung thủ. Hiện người vợ của người em trai đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, còn 2 cháu đang được cấp cứu tại Bệnh viện 198, Hà Nội".
Vụ chém nhau ở Đan Phương hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Tranh chấp đất giáp ranh, chú cháu đâm nhau cùng chết

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)