Bé trai mới sinh bị bỏ rơi trong người có phong bì tiền

(Kiến Thức) - Một bé trai mới sinh bị bỏ rơi ở cổng nhà dân ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình trong người có phong bì tiền và mẩu giấy.

Sáng 26/3, ông Hoàng Công Phủ - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Sơn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết khoảng 21h tối 25/3, người dân tại thôn Đồng Gội, xã Hòa Sơn phát hiện một bé trai mới sinh bị bỏ rơi kèm theo vật dụng tã lót đầy đủ.
Be trai moi sinh bi bo roi trong nguoi co phong bi tien
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi cùng lời nhắn nhờ nuôi giúp.
Ngoài ra, trong người cháu bé bị bỏ rơi có một phòng bì bên trong có mẩu giấy ghi nhờ nuôi hộ và số tiền 1,1 triệu đồng.
Ông Phủ cho biết thêm, chính quyền xã đã đưa cháu lên Trạm y tế xã và đang làm thủ tục theo quy định của pháp luật để thông báo cho người thân người hoặc người bỏ rơi có quay lại nhận hay không.
Nếu hết thời gian sẽ làm các thủ tục cho nhận con nuôi, còn bé trai bị bỏ rơi đang được các y bác sỹ của Trạm y tế chăm sóc. Được biết, sức khỏe cháu bé hoàn toàn bình thường.
Trước đó, tối 25/3, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh và thông tin về một bé trai mới sinh bị bỏ rơi kèm theo một bức thư với nội dung: "Ngày 25/3/2020, vì hoàn cảnh gia đình nên tôi không thể nuôi bé, mong cô chú hay anh chị nào đón được bé thì nuôi bé giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn".
>>> Xem thêm video: Mẹ nhiễm HIV đẻ con bỏ lại bệnh viện.

(Nguồn: VTC)

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)