Bé 2 tháng tuổi suýt bị khỉ bắt cóc ở Quảng Bình

Đang ở ngoài sân, chị Nguyệt (Quảng Bình) nghe tiếng khóc thét của con gái 2 tháng tuổi đang nằm ngủ trong nhà. Người phụ nữ này chạy vào thì thấy một con khỉ định bế đứa trẻ đi.

Vụ việc hy hữu này xảy ra vào buổi trưa khi chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, trú tại xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang ở sân thì nghe tiếng khóc thét của con gái nhỏ 2 tháng tuổi Nguyễn Tuệ Anh đang ngủ trong nhà.
Đó là trưa ngày 20/9, khi chị Nguyệt từ ngoài sân chạy vào nhà thì thấy một con khỉ định bế cháu Tuệ Anh đi. Thấy chị, khỉ bỏ lại bé 2 tháng tuổi lại và chạy trốn. Trên mặt cháu có vết xước do móng tay khỉ cào.
Bé Tuệ Anh đang điều trị tại bệnh viện. 
Chị Nguyệt nhanh chóng đưa cháu Anh cấp cứu tại trạm y tế xã với nhiều vết thương ở mặt, sau đó cháu được chuyển thẳng và hiện đang điều trị tại bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới.
Con khỉ là vật nuôi ở nhà của ông ngoại cháu Tuệ Anh. Tuy nhiên cách đây gần 3 tháng nó đột ngột bỏ đi. Trước khi đi, con khỉ đã sinh một con khỉ con, nhưng khi quay trở về, không thấy khỉ mẹ mang theo khỉ con.
Sau khi sự việc xảy ra, con khỉ đã bỏ đi. Mọi người trong thôn cũng không ai nhìn thấy nó. Đến giờ sức khoẻ bé Tuệ Anh đã tốt hơn. Hiện cháu vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.
Theo Thủy Uyên/Phụ nữ Việt Nam

Bình luận(0)