Bắt nghi phạm chuyên trộm nắp xăng xe máy ở Sài Gòn

Bị bắt vì nghi ăn trộm nắp bình xăng, người đàn ông mếu máo van xin.

Liên quan đến vụ bắt được nghi phạm ăn trộm nắp bình xăng xe, sáng 23/1, anh Đức (22 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) dừng chiếc Honda 67 trước tiệm tóc trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) rồi vào trong.
Bat nghi pham chuyen trom nap xang xe may o Sai Gon
Nghi phạm mếu máo khi khi bị bắt. Ảnh: Lê Trai. 
Trong lúc hớt tóc, anh Đức thấy một người đàn ông khoảng 45 tuổi, chạy chiếc xe máy hiệu Honda 50 lởn vởn trước chiếc xe của mình nên sinh nghi. Một lúc sau, phát hiện người đàn ông nhét chìa khóa vào nắp bình xăng trên chiếc Honda 67, chủ phương tiện vội lao ra khống chế.
Khi bị bắt, người đàn ông mếu máo: “Tôi không có trộm xe. Anh ác quá, tôi chỉ trộm cái nắp xăng thôi”.
Theo anh Đức, chiếc Honda 67 có tổng giá trị trên 50 triệu đồng, riêng nắp xăng khoảng 500.000 đồng. “Mất cắp nắp xăng thì rất khổ sở vì khi chạy xăng sẽ bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm”, anh Đức cho biết.
Bat nghi pham chuyen trom nap xang xe may o Sai Gon-Hinh-2
Chiếc xe Honda 67 suýt bị mất nắp xăng. Ảnh: Lê Trai. 
Nhận tin báo, Công an phường 3 (quận Gò Vấp) đã có mặt, đưa nguời đàn ông về trụ sở để điều tra, xử lý.
Tại đây, nghi phạm khai nhận lấy nắp xăng để bán, mỗi cái có giá khoảng 50.000 đồng. Sáng cùng ngày, người này đã trộm một nắp xăng xe tay ga đậu trên đường Quang Trung.
Một người buôn hàng "chợ đen" trên đường Nguyễn Kiệm cho biết tùy mỗi loại nắp xăng mà mua hay bán với giá khác nhau. Riêng nắp xăng Honda 67, người này bán với giá 100.000-200.000 đồng.
Theo Lê Trai/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)