Bắc Giang: Cứu nam thanh niên mặt chảy nhiều máu gặp nạn dưới đầm

Google News

Quá trình kiểm tra đã phát hiện 1 nam thanh niên nằm dưới nước, bên cạnh là xe mô tô; trên cơ thể có nhiều thương tích, chảy nhiều máu; tinh thần không tỉnh táo.

Ngày 16/10, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 3h00 sáng cùng ngày, trên đường công tác qua địa phận thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang do Thiếu tá Nguyễn Văn Tuyến - Phó Trưởng phòng làm Tổ trưởng đã phát hiện dưới đầm nước ven đường có ánh đèn phát ra; thấy có dấu hiệu bất thường; Tổ công tác đã xuống xe để kiểm tra.
Bac Giang: Cuu nam thanh nien mat chay nhieu mau gap nan duoi dam
Nam thanh niên mặt chảy nhiều máu gặp nạn dưới đầm nước được lực lượng chức năng giải cứu. 
Quá trình kiểm tra đã phát hiện 1 nam thanh niên nằm dưới nước, bên cạnh là xe mô tô; trên cơ thể thanh niên này có nhiều thương tích, chảy nhiều máu; toàn thân rét run và trạng thái tinh thần không tỉnh táo.
Tổ công tác đã phối hợp cùng với người dân đi qua đường nhanh chóng đưa người này lên và liên hệ với lực lượng Công an xã đưa nạn nhân đi bệnh viện. Nạn nhân sau đó, được điều trị tại cơ sở y tế huyện Việt Yên.
Được biết, nam thanh niên gặp nạn là P.V.H (SN 1999) quê ở xã Yên Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang). Thời điểm gặp nạn, anh H có chở một người bạn bằng xe mô tô. Khi đi đến khúc cua do không quan sát kỹ, không thạo đường nên đã lao xuống hồ.
>>> Xem thêm video: Thót tim giải cứu người đàn ông bị rắn hổ mang chui vào trong áo
 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)