Án mạng kinh hoàng chỉ vì mâu thuẫn có...10.000 đồng

Đang chơi đánh liêng thì giữa anh Đ. và Thu nảy sinh mâu thuẫn vì 10 nghìn đồng. Trong lúc nóng giận, Thu vung dao gây ra vụ án mạng kinh hoàng để rồi phải trả giá bằng hình phạt chung thân.

Vụ án mạng kinh hoàng được tờ Người Đưa Tin cho hay:
TAND TP.Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thu (SN 1974, trú tại thôn Hòa Xã, xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về tội Giết người.
Thay vì người dân thôn Hòa Xá, xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội được dịp chung vui với đôi vợ chồng trẻ trong ngày lễ vu quy thì cùng lúc họ phải khóc than cho một người đàn ông trong thôn “vắn số” bỏ mạng đúng ngày trong làng có đám cưới.
 Bị cáo Nguyễn Văn Thu tại tòa.
Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 8/7/2017, Nguyễn Văn Thu đến nhà anh Nguyễn Văn Tẫm (SN 1962, cùng trú tại địa chỉ trên) để làm giúp đám cưới cho em trai Tẫm vì 2 nhà ở cạnh nhau. Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi làm giúp cỗ cưới xong, Thu vào nhà anh Tẫm thì thấy có 2 chiếu đang đánh bạc. Một chiếu chơi tá lả, một chiếu chơi đánh Liêng.
Thu nhanh chóng “sà” vào chiếu đánh Liêng. Trong quá trình chơi, giữa Thu và anh Trương Văn Đ. (SN 1972, cũng ở xã Đồng Phú) nảy sinh mâu thuẫn do anh Đ. lấy của Thu 10.000 đồng. Thu đòi lại, anh Đ. không trả mà còn buông lời thách thức: “Tao không trả, mày muốn gì”. Hai bên đôi co, thấy tình hình có vẻ căng thẳng, mọi người có mặt trong nhà anh Tẫm lúc này đã ra căn ngăn. Thu đành ấm ức đi ra ngoài sân, còn anh Đ. đứng trong nhà nhấc máy điện thoại gọi cho ai đó.
Thu thấy thế, nghĩ rằng anh Đ. gọi người đến đánh mình nên nhìn trước ngó sau tìm hung khí. Một lát sau, Thu quay lại cùng con dao bầu sáng loáng rồi bất ngờ đâm một nhát vào mạn sườn trái anh Đ. Gây án xong, Thu vội bỏ trốn đến sáng sớm hôm sau thì đến Công an huyện Chương Mỹ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu.
Về phần anh Đ., mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay lúc xảy ra vụ án, nhưng do vết thương quá nặng nên người đàn ông này đã tử vong.
Tại tòa, Nguyễn Văn Thu thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình như cáo trạng truy tố và tỏ ra vô cùng hối hận, trong lúc không làm chủ được bản thân Thu đã phạm tội lỗi tày trời, tước đoạt mạng sống của người khác, bản thân mình thì phải chịu cảnh tù tội.
Với hành vi đặc biệt nguy hiểm như trên, Nguyễn Văn Thu bị tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt tù chung thân về tội Giết người.
Theo Tư Viễn/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)