30 đối tượng giang hồ hỗn chiến kinh hoàng, nhiều người bị thương

(Kiến Thức) - 2 băng nhóm với khoảng 30 đối tượng cầm hung khí lao vào đâm chém kinh hoàng, khiến 3 người bị thương nặng.

Ngày 24/2 Công an quận Thủ Đức, TP HCM vẫn đang điều tra, truy xét 30 đối tượng liên quan đến vụ thanh toán băng nhóm có tính chất đông người xảy ra trên địa bàn, khiến nhiều người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 23/2 người dân sinh sống tại đường số 49, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức một phen khiếp sợ khi chứng kiến khoảng 30 thanh niên cầm dao, mã tấu tự chế, kiếm Nhật… xông vào ăn thua với nhau, đâm chém loạn xạ.
 Lực lượng Cảnh sát 113 vẫn túc trực tại các bệnh viện.  
Vụ việc khiến nhiều người bị thương nằm la liệt trên đường. Sau đó các đối tượng giang hồ tháo chạy khỏi hiện trường.
Nhận tin báo, công an địa phương có mặt đưa những người bị thương đi cấp cứu. Trong đó có 1 người đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định, quận Bình Thạnh; còn 2 người khác được đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức.
Trong đêm 23/2 đến sáng 24/2 lực lượng Cảnh sát 113 vẫn túc trực tại các bệnh viện nhằm bảo vệ, đề phòng các đối tượng giang hồ lại kéo đến đây giải quyết mâu thuẫn với nhau.
2 người cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức được xác định là Lê Văn Ngọc Đức (SN 1989, ngụ Q.Thủ Đức) và Nguyễn Thành Danh (SN 1991, ngụ Q.1). Cả 2 đều bị nhiều vết chém ở tay, mặt, bị thương tích ở đầu. Trong đó Danh bị chấn thương sọ não nặng.
Các đối tượng đang cấp cứu tại bệnh viện.
Theo nhiều người dân, các đối tượng tham gia vụ thanh toán băng nhóm đều xăm trổ, trang bị hung khí tự chế các loại và đi trên nhiều xe gắn máy. Khi tẩu thoát, những đối tượng này kéo nhau thành nhóm nhiều xe gắn máy, cầm hung khí lưu thông ra đường Hiệp Bình rồi Phạm Văn Đồng, hướng về chợ Thủ Đức, làm nhiều người đi đường khiếp sợ, phải lánh vào ven đường, sợ bị… vạ lây.
Hiện nhà chức trách đang tiếp tục điều tra vụ án.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)