2 đối tượng hiếp dâm nữ chủ nhà đang ôm con nhỏ khai gì?

(Kiến Thức) - Tại cơ quan Công an, đối tượng Chầu khai nhận đã thực hiện 3 lần hiếp dâm chị L. còn , Lái thực hiện 2 lần trong khoảng 3 giờ đồng hồ đối với nạn nhân.

Ngày 18/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên cho biết về vụ 2 đối tượng hiếp dâm nữ chủ nhà đang ôm con nhỏ.
Theo đó, cơ quan chức năng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hờ A Chầu (SN 1998) và Hờ A Lái (SN 1998, cùng trú xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông) về hành vi Hiếp dâm.
Tại trụ sở Công an, 2 đối tượng đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trong đó, Chầu thực hiện 3 lần hiếp dâm chị L.T.M (SN 1997, trú xã Phì Nhừ), Lái thực hiện 2 lần trong khoảng 3 giờ đồng hồ.
2 doi tuong hiep dam nu chu nha dang om con nho khai gi?
2 đối tượng tại cơ quan Công an. 
Lãnh đạo này còn cho biết thêm: "Hai đối tượng không chối cãi hành vi phạm tội, Công an huyện Điện Biên Đông đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền".
Trước đó, ngày 13/8, chị L.T.M. đến Công an xã Phì Nhừ trình báo việc mình vừa bị hiếp dâm. Cụ thể, khoảng từ 0h - 3h sáng cùng ngày, khi chị M. đang ngủ với 2 con nhỏ thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đột nhập vào nhà rồi khống chế, hiếp dâm chị M. nhiều lần. Thực hiện xong hành vi đồi bại, 2 đối tượng bỏ đi.
Sau khi chị M. trình báo, Công an xã Phì Nhừ đã báo cáo Công an huyện Điện Biên Đông và triệu tập 2 nghi phạm về trụ sở. Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được xác định là Hờ A Chầu và Hờ A Lái (là người cùng bản với chị M.).
Theo một lãnh đạo UBND xã Phì Nhừ, Chầu và Lái chưa có tiền án, tiền sự và đều đã lập gia đình, có vợ con. Về phía nạn nhân, chị M. hiện đang một mình nuôi 2 con nhỏ, chồng chị này đang chấp hành án phạt tù vì liên quan đến ma túy.
Hiện vụ 2 đối tượng hiếp dâm nữ chủ nhà đang ôm con nhỏ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: 2 thanh niên hiếp dâm phụ nữ 64 tuổi khai gì?

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)