Phụ nữ - Sức khỏe – Tình yêu

Sáng 19/10 tại 53 Nguyễn Du, Hà Nội, Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Buổi Tọa đàm với chủ đề ‘’Phụ nữ, sức khỏe, tình yêu” diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, với sự tham dự của lãnh đạo Thường trực LHHVN cùng đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống LHHVN.
Phu nu - Suc khoe – Tinh yeu
 Cán bộ Lãnh đạo LHHVN chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng chị em phụ nữ LHHVN
Phát biểu chúc mừng tại buổi Tọa đàm, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng thay mặt cho lãnh đạo LHHVN khẳng định: Phụ nữ LHHVN ngày càng lớn mạnh, có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.
Trong công cuộc phát triển của LHHVN nói riêng và của đất nước nói chung, những phẩm chất cao quý của phụ nữ LHHVN lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ trong toàn hệ thống LHHVN luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, xây dựng gia đình hạnh phúc, các thế hệ lãnh đạo LHHVN luôn đánh giá cao và luôn ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của chị em trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng LHHVN ngày càng lớn mạnh.
Phu nu - Suc khoe – Tinh yeu-Hinh-2
 Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng phát biểu chúc mừng
Cũng tại buổi Tọa đàm , chị em được nghe Nhà thơ, Nhạc Sỹ, diễn giả Nguyễn Thụy Kha nói chuyện với chuyên đề ‘’Phụ nữ, sức khỏe, tình yêu”. Theo diễn giả, với sứ mệnh, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội, bởi: ‘’ Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ’’ điều này quả không sai bởi mọi người đều hiểu rằng: ‘’Núi cao nhờ có đất ngồi, núi che đất thấp núi ngồi ở đâu?’’. Anh em nam giới có được sự thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là nhờ đức tính hy sinh, lòng vị tha của người phụ nữ luôn ở phía sau của họ - Người đã làm cho cả thế giới thay đổi và phát triển thế giới tươi đẹp này…
Phu nu - Suc khoe – Tinh yeu-Hinh-3
 Nhà thơ, Nhạc Sỹ, diễn giả Nguyễn Thụy Kha tại buổi Tọa đàm
Phu nu - Suc khoe – Tinh yeu-Hinh-4
 Chủ tịch Công đoàn LHHVN Lê Duy Tiến phát biểu chúc mừng
Phu nu - Suc khoe – Tinh yeu-Hinh-5
 Quang cảnh buổi Tọa đàm kỷ niệm
Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả của công đoàn LHHVN nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ trong toàn hệ thống, khảng định vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội...
Theo PV/Vusta

>> xem thêm

Bình luận(0)