Thưởng khủng nếu bỏ được dị vật vào SP Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát vừa tuyên bố sẽ thưởng 500 triệu đồng cho người nào có thể bỏ vật lạ vào sản phẩm để kiểm chứng trong quá trình sản xuất tại nhà máy.

Sáng ngày 10/2, Ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát vừa cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể tận mắt chứng kiến được dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín của Tân Hiệp Phát, lần đầu tiên, Tân Hiệp Phát sẽ mở cửa cho người tiêu dùng cả nước tham quan, tận mắt nhìn thấy dây chuyền này.
Thời gian tham quan: Vào các ngày chủ nhật trong tuần, các ngày 15/3, 22/3, 29/3, 5/4 và 12/4.
Thuong khung neu bo duoc di vat vao SP Tan Hiep Phat
Tân Hiệp Phát tuyên bố sẽ thưởng 500 triệu đồng cho người có thể bỏ vật lạ vào sản phẩm ở khu vực sản xuất.  
Người tiêu dùng sẽ phải đăng ký trước việc tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát, thực hiện việc tìm cách bỏ vật lạ vào trong sản phẩm Dr Thanh ngay tại dây chuyền sản xuất này.
Tân Hiệp Phát khẳng định, vật lạ không thể lọt vào trong chai trong quá trình sản xuất. Do đó, nếu người tiêu dùng có thể bỏ được vật lạ vào trong chai để kiểm chứng trong quá trình đang sản xuất sản phẩm, Tân Hiệp Phát tuyên bố sẽ tặng cho người tiêu dùng đó 500 triệu đồng, và sẽ tiếp nhận phát hiện này.
Ông Trần Qúi Thanh khẳng định rằng, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động, hoàn toàn khép kín từ khâu chiết, rót, thổi chai, đóng nắp, dán nhãn và đóng thùng, vật thể lạ chắc chắn không thể lọt vào sản phẩm của Công ty khi đang còn ở tại khu vực sản xuất.
Theo Chất lượng VN

Bình luận(0)