Lý Hoàng Nam vào vòng 2 Giải F27 Ai Cập

Xuất sắc đánh bại hạt giống số 3, tay vợt đang xếp hạng 416 người Ý Edoardo Eremin, Lý Hoàng Nam của Việt Nam vào vòng 2 Giải F27 Ai Cập.

Ngược với dự đoán của giới chuyên môn, tay vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đã bất ngờ thắng VĐV xếp trên mình gần 800 bậc trong trận đấu đầu tiên của vòng chính Giải Ai Cập F27 Men’s Futures 2015, diễn ra vào rạng sáng 20/8.
Ly Hoang Nam vao vong 2 Giai F27 Ai Cap
Hạ hạt giống số 3, Hoàng Nam vào vòng 2 Giải F27 Ai Cập.
Thi đấu tự tin ngay từ những cú giao bóng đầu tiên, Hoàng Nam không để tay vợt đang xếp hạng 416 người Ý Edoardo Eremin có cơ hội chiếm ưu thế. Chiến thắng 7-5 trong ván đầu, sự tự tin càng giúp Nam thi đấu hưng phấn hơn. Sang ván 2, khi Nam vừa dẫn 1-0, Edoardo Eremin bị chấn thương và bất ngờ bỏ cuộc. Chiến thắng này giúp Lý Hoàng Nam lọt vào vòng 2 của giải với đối thủ sẽ là tay vợt người Mỹ Silverman Cameron, hiện đang xếp hạng 1.029 ATP.
Sau chức vô địch đôi giải Wimbledon 2015 dành cho lứa trẻ, Hoàng Nam đang tích cực tham dự các giải trong hệ thống thi đấu Men Futures - nấc thang đầu tiên trên con đường chuyên nghiệp - để tích luỹ điểm nhà nghề.
Theo Người lao động

Bình luận(0)