Cầu thủ bỏ mạng sau màn nhảy santo ăn mừng bàn thắng

LĐBĐ Ấn Độ đón nhận tin buồn khi cầu thủ Peter Biaksangzuala tử vong do thực hiện 2 cú nhảy santo liên tiếp ở trận gặp Chanmari West FC.

Xuất phát từ tình huống đá phạt ở ngoài khu vực 16m50, bóng trúng cột dọc bật ra, sau đó tiền vệ Peter Biaksangzuala dứt điểm bồi gỡ hòa 1-1 cho CLB Bethlehem Vengthlang. Vui mừng với pha ghi bàn vào lưới Chanmari West FC, cầu thủ 23 tuổi người Ấn Độ có 2 cú bật nhảy santo ăn mừng bàn thắng.
Peter Biaksangzuala bỏ mạng sau màn nhảy santo.
Đáng tiếc là anh thực hiện động tác không chính xác và dính chấn thương đầu. Ngay lập tức, Peter Biaksangzuala được đưa vào bệnh viện gần đó. 5 ngày sau, tiền vệ của CLB Bethlehem Vengthlang qua đời do chấn thương quá nặng. Đây là tin buồn đối với người thân, đồng đội của Peter Biaksangzuala và Liên đoàn bóng đá Ấn Độ.

Sau đó, một nguồn tin chia sẻ với phóng viên về sự việc đáng buồn này: “Peter Biaksangzuala cố gắng thực hiện động tác ăn mừng giống Miroslav Klose (Đức)”. Tuy nhiên, đó là tai nạn đáng tiếc đối với tiền vệ 23 tuổi người Ấn Độ. Trong trận này, CLB Bethlehem Vengthlang của anh thua chung cuộc trước Chanmari West FC với tỷ số 2-3.
Theo Đức Mạnh/Zing.vn

Bình luận(0)