"Yêu râu xanh" tá hỏa vì báo động ô tô kêu inh ỏi

Trong khi cố gắng vùng vẫy thoát khỏi "yêu râu xanh", người phụ nữ vẫn nhớ đến chìa khóa ô tô để kích hoạt còi báo động, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Gặp yêu râu xanh trong đêm
Tháng 4/2018, một người phụ nữ sống ở Burbank, Michigan, Mỹ lái xe trở về nhà sau khi đi ra ngoài lúc hơn 23h đêm. Trên đường về, người này thấy một nam thanh niên da đen đang rảo bước về phía cô. Khi cô ra khỏi ô tô, nam thanh niên tiếp tục tiến lại gần.
Khi thấy có dấu hiệu khả nghi và dự cảm chẳng lành, người phụ nữ cố gắng chạy trốn theo hướng ngược lại để anh ta không thể giở trò gì. Tuy nhiên, khi cô vừa bỏ chạy thì gã trai đã đuổi kịp và tấn công cô từ phía sau và cố gắng cưỡng hiếp.
Ảnh phác thảo chân dung nghi phạm. 
Mặc dù bị tấn công bất ngờ, nhưng nạn nhân vẫn cố gắng la hét và chống trả quyết liệt lại gã trai xấu xa. Sự việc xảy ra ngay cạnh chiếc xe ô tô của người phụ nữ này nên cô đã nghĩ tới việc dùng chiếc chìa khóa thông minh của ô tô nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
Nạn nhân dùng chìa khóa thông minh của ô tô để kích hoạt báo động. Trong màn đêm yên tĩnh, âm thanh từ hệ thống báo động ô tô phát ra khiến cho những người dân sống gần đó tỉnh dậy. Chính nhờ tiếng động này mà vụ hiếp dâm được phát hiện, nhiều cư dân chạy ra giúp đỡ người phụ nữ vẫn chưa hoàn hồn sau khi suýt bị cưỡng bức.
Bà Rahieleh - người phụ nữ sống gần nhà của nạn nhân cho biết, khi nghe tiếng còi báo động phát từ ô tô, bà mở cửa và hỏi nạn nhân về sự việc xảy ra với cô.
Khi bà Rahieleh chạy đến, nạn nhân đang nằm cạnh ô tô, trần truồng một nửa cơ thể và khóc nức nở do quá sợ hãi. Trong khi những người hàng xóm cố gắng hỗ trợ người phụ nữ thì tên yêu râu xanh đã "cao chạy xa bay". Tuy nhiên, cảnh sát không tìm ra nghi phạm, dù đã vào cuộc điều tra.
Nghi phạm từng phạm tội nhiều lần?
Sau sự việc, nạn nhân được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị và sau đó được xuất viện. Cô mô tả kẻ tấn công mình là một người đàn ông da đen, tóc ngắn hoặc cạo trọc, từ 20-25 tuổi, cao từ 1,6m-1,7m, nặng 58-68kg. Từ các thông tin của nạn nhân cung cấp, cảnh sát phác thảo chân dung nghi can và công bố để ai có thông tin có thể báo cho cảnh sát.
Cảnh sát điều tra khả năng vụ việc nói trên có liên quan đến một vụ tấn công tình dục xảy ra hồi tháng 10/2017 với nhiều điểm tương đồng.
Nạn nhân là một cô gái 24 tuổi. Cô bị tấn công tình dục khi đang đi bộ từ nơi làm việc về nhà lúc 19h45' tối. Khi cô đang đi bộ, một người đàn ông đã tiến lại gần từ phía sau. Tên yểu râu xanh lạ mặt túm lấy nạn nhân và ném cô xuống đất.
Trong khi cô gái 24 tuổi này cố gắng kháng cự thì tên yêu râu xanh kéo quần của nạn nhân xuống để thực hiện hành vi thú tính. Nạn nhân hét lên và chạy trốn được.
Sau khi thoát khỏi sự khống chế của gã trai bỉ ổi, cô gái chạy đến nhà một người hàng xóm và bấm chuông để cầu cứu. Người hàng xóm của nạn nhân gọi 911 báo cấp cứu, trấn an nạn nhân.
Nghi phạm chạy trốn khỏi hiện trường, còn nạn nhân được đưa đến một bệnh viện để điều trị các chấn thương không nguy hiểm tính mạng. Mặc dù, cô gái không bị các vết thương nặng nhưng ký ức ám ảnh về vụ việc suýt bị cưỡng bức sẽ còn ở trong tâm trí của nạn nhân một thời gian dài.
Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)