Trung tâm thương mại mở phòng gửi chồng cho vợ đi mua sắm

Để trải nghiệm mua sắm trở nên dễ chịu với tất cả mọi người, một trung tâm thương mại ở Thượng Hải có cả phòng gửi chồng cho các chị em.

“Husband nursery”, phòng gửi chồng đặc biệt được thiết kế ở một trung tâm thương mại tại Thượng Hải từ tháng 11/2016 khiến không ít khách hàng tò mò.
Phòng gửi chồng được thành lập với ý tưởng trở thành nơi chờ đợi của các ông chồng hoặc bạn trai khi vợ hoặc người yêu đi mua sắm bởi không nhiều người sẵn sàng chờ hàng tiếng đồng hồ để mua đồ cùng vợ.
Không chỉ gửi con, giờ các bà vợ có thể gửi luôn cả chồng để rảnh tay mua sắm. (Ảnh: Chinanews) 
Theo Nhân dân Nhật báo, khu vực này được trang bị với những chiếc ghế êm ái, tủ lạnh, tạp chí và nhiều dịch vụ giải trí, phục vụ với thiết kế khá hiện đại để những người chồng hoặc bạn trai sử dụng trong khi chờ nửa kia của mình.
Theo Daily Mail, nhiều người rất yêu thích ý tưởng phòng gửi chồng này, có người còn hỏi liệu có phòng gửi vợ dành cho những người phụ nữ không thích mua sắm hay không. Tuy nhiên cũng có người tỏ ý lo lắng rằng nếu không có các ông chồng ở cạnh, chị em sẽ dễ dàng tiêu hết số tiền mình đang có.
Căn phòng được thiết kế với nhiều tiện ích thư giãn và giải trí cho các quý ông. (Ảnh: Chinanews) 
Theo Phương Anh/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)