Tìm thấy thi thể cô gái Anh sau 12 ngày nhảy từ máy bay

Thi thể cô gái Anh rơi khỏi máy bay ở độ cao 1.000 mét cách đây 2 tuần mới được tìm thấy, nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 400 người dân bản địa.
 

Theo Daily Mail, hơn 400 người địa phương, 15 cảnh sát đã tìm kiếm thi thể Alana Cutland kể từ ngày 25.7. Nữ sinh Anh xinh đẹp nhảy khỏi máy bay ở độ cao 1.000 mét, có thể vì bị ảo giác.
Tim thay thi the co gai Anh sau 12 ngay nhay tu may bay
 Alana Cutland gặp vấn đề về tâm lý chỉ vài ngay sau khi đến hòn đảo châu Phi.
Dân làng Madagascar dự kiến sẽ sớm đem thi thể Alana về đến sân bay ở Anjajavy. Từ đây, thi thể cô gái sẽ được trải qua quãng đường 600km bằng trực thăng để về thủ đô Antananarivo.
Trước khi tử vong, Alana có dấu hiệu bị trầm cảm, có thể bị ảo giác do tác dụng phụ của thuốc sống sốt rét và các loại thuốc khác.
Cảnh sát Madagascar sẽ xét nghiệm xem trong cơ thể Alana có dấu hiệu của độc tố hay không. Thi thể được tìm thấy chỉ một ngày sau khi dân làng hiến tế một con bò để các thần linh “chỉ lối giúp tìm thi thể cô gái”.
Cảnh sát địa phương Spinola Nomenjahary nói: “Chúng tôi tìm thấy thi thể trên mặt đất. Vẫn còn nhận dạng được nhờ quần áo, tóc và giày của nạn nhân. Chúng tôi đã báo cho Đại sứ quán Anh về phát hiện này”.
“Người dân địa phương đã ngừng mọi hoạt động để tìm thi thể cô gái suốt 2 tuần qua và họ rất mừng vì cuối cùng, thi thể đã được tìm thấy”, Spinola nói thêm.
Theo Đăng Nguyễn/24h.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)