Thấy nóng trong ngực, cô gái mới phát hiện mình bị đạn bắn từ lúc nào

Nếu không nhờ vào một sự tình ngờ ngẫu nhiên, viên đạn có thể phá tim và phổi khiến cô gái bị thương nặng, thậm chí tử vong.

 

Thay nong trong nguc, co gai moi phat hien minh bi dan ban tu luc nao

Túi nâng ngực bằng silicon đã làm chệch hướng di chuyển của viên đạn.

Một phụ nữ 30 tuổi tại thành phố Toronto, Canada, bị bắn vào ngực trái ở cự ly gần vào tuần trước. Nhưng nạn nhân chỉ phát hiện cô bị thương sau khi cảm thấy nóng và đau ở ngực, kèm theo hiện tượng chảy máu.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện McLean ở thành phố Mississauga thuộc bang Ontario. Các bác sĩ phát hiện viên đạn đã bị chặn bởi túi nâng ngực bằng silicon và đổi hướng sang phía dưới ngực phải của người phụ nữ.

Bác sĩ phẫu thuật Giancarlo McEvenue cho biết: “Viên đạn xuyên qua da ở ngực trái của nạn nhân, sau đó nó bị túi nâng ngực chặn và đi sang bên phải trước khi làm gãy xương sườn phải”.

Theo các bác sĩ, nếu viên đạn đi đúng hướng vào ngực trái, tim và phổi của người phụ nữ có thể bị thương nặng, thậm chí dẫn tới tử vong.

Viên đạn lấy ra từ cơ thể của người phụ nữ sau đó đã được chuyển cho cảnh sát để phục vụ điều tra. Hiện tại, kẻ bắn nạn nhân chưa được xác định.

 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)