Tân thủ tướng Anh đưa bạn gái kém 24 tuổi đến sống cùng?

Người phát ngôn của tân Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết ông và bạn gái kém 24 tuổi Carrie Symonds đã dọn đến phố Downing ở thủ đô London hôm 29-7.

Trước đây đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc liệu Symonds, người trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi công khai mối quan hệ với tân thủ tướng, có dọn đến sống chung với ông Johnson ở dinh thủ tướng hay không. Văn phòng của Thủ tướng Johnson hồi tuần trước cũng nói rằng họ chưa biết liệu hai người có sống chung.
Động thái trên khiến ông Johnson, 55 tuổi, trở thành thủ tướng đầu tiên của Anh đưa bạn gái chưa kết hôn về sống cùng tại số 10 phố Downing. Điều đáng nói là vụ ly hôn giữa tân thủ tướng Anh và người vợ thứ hai của ông là Marina Wheeler vẫn chưa hoàn tất. Cả hai có với nhau 4 người con và tuyên bố chia tay sau 25 năm chung sống vào tháng 9 năm ngoái. Không lâu sau đó, mối quan hệ của ông và người bạn gái mới được công khai.
Ông Johnson không được cho là sẽ đưa bất kỳ đứa người con nào đến sống cùng. Phát ngôn viên của thủ tướng Anh cũng từ chối bình luận về việc liệu các con của ông có được cảnh sát bảo vệ với tư cách là thành viên gia đình thủ tướng hay không.
Tan thu tuong Anh dua ban gai kem 24 tuoi den song cung?
Cô Symonds xuất hiện bên cạnh dàn trợ lý của ông Johnson hôm 24-7. Ảnh: REX 
Ông Johnson giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tuần trước và được bổ nhiệm làm thủ tướng hôm 24-7. Cô Symonds đã xuất hiện cùng với những trợ lý của ông Johnson bên ngoài số 10 phố Downing khi ông có bài phát biểu đầu tiên với vai trò thủ tướng Anh.
Cô Symonds, 31 tuổi, có sự nghiệp chính trị thành công, từng góp phần trong đội ngũ tranh cử giúp ông Johnson tái đắc cử thị trưởng London năm 2012. Cô cũng trở thành giám đốc truyền thông trẻ nhất trong lịch sử đảng Bảo thủ khi mới 29 tuổi. Giới phân tích cho rằng cô Symonds đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hình ảnh vốn nổi tiếng nhếch nhác của tân thủ tướng trong chiến dịch tranh cử.
Theo Xuân Mai/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)