Sự thật đằng sau vụ con gái bắn mẹ rồi tự sát

Cuối cùng sau một năm điều tra âm thầm, cảnh sát đã tóm gọn tên hung thủ đã dàn dựng hết câu chuyện giết mẹ rồi tự sát, trả lại công bằng cho các nạn nhân.

Các nhà chức trách Bắc Virginia vừa qua đã tuyên bố bắt giam người phụ nữ 35 tuổi, Megan Hargan, vì đã bắn chết mẹ mình, bà Pamela, 63 tuổi và em gái Helen Lorena, 23 tuổi vào ngày 14/7/2017 ngay tại căn hộ của họ ở McLean, Virginia.
Su that dang sau vu con gai ban me roi tu sat
Hiện trường ban đầu cho thấy Helen (trái) đã bắn chết bà Pamela (phải) rồi tự sát. 
Theo thông tin từ phía cảnh sát, thi thể của Helen được tìm thấy trong phòng ngủ cùng với khẩu súng hung khí còn thi thể bà Pamela nằm ở phòng giặt. Dựa trên hiện trường ban đầu có vẻ như Helen đã dùng súng bắn chết bà Pamela rồi tự kết liễu đời mình nhưng cảnh sát không tìm ra được động cơ của hành động này. Tuy vậy rất nhanh chóng, các nhân viên điều tra phát hiện ra toàn bộ hiện trường đều được dàn dựng như một vụ giết người - tự sát.
Cảnh sát trưởng quận Fairfax, Ed O'Carroll, phát biểu trong cuộc họp báo diễn ra vào hôm thứ 6 (9/11): "Chứng cứ đã được dựng lên để đánh lạc hướng điều tra, nhưng các thám tử không dễ dàng bị che mắt và chúng tôi đã theo dấu tất cả mọi manh mối có thể".
Trong suốt một năm qua, cảnh sát đã âm thầm điều tra và theo dõi Megan, cẩn thận không để bà ta phát giác. Theo đó, họ cũng phát hiện Megan đã cố chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bà Pamela vào tài khoản riêng của mình trước và ngay trong ngày vụ giết người xảy ra.
Cũng trong hôm thứ 6, cảnh sát đã bắt giữ Megan với 2 tội danh giết người và tội danh sử dụng vũ khí giết người. Cảnh sát từ chối tiết lộ chứng cứ nào đã trực tiếp tố cáo Megan chính là kẻ thủ ác.
Chị gái của bà Pamela, Tammy North, chia sẻ với WUSA rằng bà đã nghi ngờ ngay từ đầu chính Megan là người đã gây ra tội ác. Bà cho biết động cơ của tên hung thủ có khả năng là vì tiền và vì ganh tị bởi trước khi cả hai nạn nhân bị sát hại, bà Pamela vừa mua cho Helen một căn nhà mới.
Vào thời điểm xảy ra vụ án, Megan và con gái 6 tuổi đang sống cùng nhà với Pamela và Helen. Sau đó Megan đã đưa con chuyển về sống chung với chồng tại quận Monogalia.
Hiện Megan đang bị giam giữ trong nhà tù Bắc Virginia và cảnh sát đang tiếp tục lấy lời khai làm rõ.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)