Sợ chồng cũ "trả thù" khi bầu bí, Meghan hành động lạ

Meghan đã nhờ mẹ đẻ của mình, bà Doria Ragland, nói chuyện với chồng cũ khi người đàn ông này định ra mắt bộ phim về cuộc hôn nhân thất bại của họ.

Cuộc hôn nhân giữa Meghan với chồng cũ Trevor Engelson hoàn toàn được giữ kín trước giới truyền thông sau khi Meghan công khai mối quan hệ yêu đương với Hoàng tử Harry. Trevor Engelson hoàn toàn giữ im lặng khi được hỏi về vợ cũ. Trong lúc Meghan đã yên bề gia thất, trở thành nàng dâu hoàng gia thì Trevor Engelson cũng hạnh phục bên người vợ mới.
Theo trang The Sun, mới đây, Meghan Markle đã phải hốt hoảng, lo lắng khi hay tin chồng cũ Trevor Engelson có kế hoạch ra mắt bộ phim hài trên truyền hình nói về cuộc hôn nhân thất bại của họ.
Vào năm ngoái, nhiều trang tin cho hay, Trevor đang làm một bộ phim hài ly hôn xoay quanh hoàng gia, lấy cảm hứng từ chính cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Bộ phim nói về một người chồng cũ của Công nương nước Anh đấu tranh để được nhìn thấy đứa con chung của họ.
So chong cu
Meghan và chồng cũ Trevor. 
"Ly hôn là chuyện khó khăn nhưng chia sẻ quyền nuôi con còn khó khăn hơn gấp bội", câu chuyện chủ đề của bộ phim được nhấn mạnh.
Công nương Meghan đã lo sợ bộ phim sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của cô với Hoàng tử Harry, trở thành chủ đề chế giễu của mọi người, ảnh hưởng đến uy tín của hoàng gia Anh. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã nhờ mẹ đẻ của mình nói chuyện với chồng cũ Trevor. Bà Doria vẫn duy trì mối quan hệ với con rể cũ và đã thành công trong việc thuyết phục Trevor từ bỏ ý định ra mắt bộ phim hài kể trên.
Meghan và Trevor lần đầu gặp nhau vào năm 2004 và sau đó kết hôn vào năm 2011. Cặp đôi chia tay vào năm 2013 mà không có một người con chung nào. Nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi được giữ kín. Tuy nhiên, một nhà viết tiểu sử hoàng gia cho hay, Meghan chính là người đã đòi ly hôn chồng vì Trevor không còn phù hợp với mục tiêu mà Meghan hướng đến nữa.
Chồng cũ của Meghan hiện là nhà sản xuất phim cho Netflix và đã tái hôn với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland vào năm ngoái. Trong khi đó, bà Doria chuẩn bị đi đến Windsor để chào đón đứa cháu của mình. Nữ công tước dự kiến sẽ sinh con vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 5.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)