Hôn nhân của Meghan được dự đoán chỉ kéo dài 5 năm

Meghan được mệnh danh là nàng dâu thị phi nhất hoàng gia, cuộc hôn nhân của họ được dự đoán sẽ sớm đổ vỡ.

Hôn nhân của Meghan được dự đoán chỉ kéo dài 5 năm
Chuyến đi xa hoa 5 ngày của Meghan vẫn chưa thôi hết rúng động dư luận vì sự hoang phí chưa từng có. Mới đây, cựu thư ký riêng của Công nương Diana, Patrick Jephson, đã đưa ra lời bình luận mới nhất về vụ việc này.
Theo Patrick Jephson, bà bầu Meghan đang mạo hiểm danh tiếng của Hoàng gia Anh, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của hoàng gia. Bà bầu Meghan được cho là đang đi vào vết xe đổ của Công nương Diana quá cố khi biến mình trở thành trung tâm của truyền thông.
Trong khi đó, nhiều nhà ngoại cảm tin rằng cuộc hôn nhân của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ không bền lâu. Simone Simmons, nhà tiên tri của cố Công nương Diana cho rằng cặp đôi hoàng gia sẽ có hai người con và cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài khoảng 2,5 - 3,5 năm.
Hon nhan cua Meghan duoc du doan chi keo dai 5 nam
 
Kerrie Erwin, nhà ngoại cảm người Úc cũng có những dự đoán riêng về tương lại của Hoàng tử Harry và Meghan. Theo Kerrie Erwin, cuộc hôn nhân giữa họ sẽ kéo dài ít nhất 5 năm và họ sẽ có hai đứa con trước khi đường ai nấy đi.
Ông Kerrie Erwin cho rằng hiện tại mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp nhưng sau đó sẽ xuất hiện những rắc rối, mâu thuẫn khó dung hòa. Cuối cùng, cặp đôi hoàng gia này sẽ tìm cách giải thoát cho nhau.
Trong thời gian gần đây, cặp đôi hoàng gia này cũng dính nghi vấn trục trặc với nhau khi Meghan liên tiếp vượt ra khỏi khuôn khổ của một thành viên hoàng gia và lựa chọn cách sống như một ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, Hoàng tử Harry thích cuộc sống yên bình, không ồn ào và tránh xa giới truyền thông.
Meghan được cho là người thích kiểm soát chồng
Kể từ sau khi kết hôn, Hoàng tử Harry được biết đến là người đàn ông nhất mực yêu chiều vợ và thậm chí là sợ vợ. Harry được cho là hạn chế giao lưu với bạn bè và hầu như cắt đứt gần hết liên lạc với những bạn bè thân thiết sau khi lấy Meghan.
Mới đây nhất, Meghan được cho là không thích chồng tham gia buổi săn bắn truyền thống của gia đình hoàng gia trong dịp lễ Giáng Sinh. Harry đã tham gia cuộc đi săn này hơn 20 năm qua, cùng anh trai William.
Tuy nhiên, khi rạn nứt giữa hai anh em được cho là ngày càng sâu sắc, Harry sẵn sàng bỏ chuyến đi săn này để dành toàn bộ thời gian cho Meghan vì "anh ấy yêu vợ rất nhiều".
Có thể nói, Meghan hiện lên là một nàng dâu hoàng gia độc tài, hay đòi hỏi, thích kiểm soát và muốn người khác làm theo ý mình. Mặc dù vậy nhiều người hâm mộ vẫn lên tiếng bảo vệ cho nàng dâu hoàng gia và tin tưởng rằng trong năm mới 2019, Meghan sẽ làm nên chuyện hơn những gì mọi người mong đợi.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)