Quán lẩu sập tiệm vì khuyến mại khủng: 400 nghìn ăn thả ga

Một quán lẩu mạnh tay tung khuyến mại "khủng": 19 USD (400 nghìn đồng) ăn thả ga trong 1 tháng nhưng cuối cùng phải lĩnh kết đắng khi bị phá sản chỉ trong 2 tuần.

Theo SCMP, có quá nhiều khách hàng đã mua khuyến mại khủng này khiến nhà hàng Jiamener ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên lỗ nặng, buộc phải đóng cửa đầu tuần này chỉ 2 tuần sau khi tung ra chương trình khuyến mại 19 USD ăn thả ga cả tháng.
Ước tính, trong 2 tuần áp dụng khuyến mãi, quán lẩu này mỗi ngày đón tới hơn 500 khách, nhiều người xếp hàng từ 8h sáng để ăn lẩu giá rẻ và khách xếp hàng tới tận nửa đêm. Theo đó, chỉ 2 tuần nhà hàng lẩu này đã lỗ tới 78.000 USD (tức 1,8 tỷ đồng).
 Quán lẩu bị sập tiệm chỉ 2 tuần áp dụng khuyến mại khủng
Trước đó, nhà hàng này trở nên nổi tiếng rần rật vì chiêu trò khuyến mãi chưa từng thấy này kể từ 1.6.
"Chúng tôi muốn có thêm nhiều khách hàng trung thành thông qua chiến lược này. Chúng tôi biết sẽ lỗ khi tung ra chương trình khuyến mại này", một trong những ông chủ nhà hàng cho biết. Su Jie, một trong những chủ nhà hàng nói rằng trong 2 tuần vừa qua, anh ngủ chỉ hai đến ba giờ mỗi đêm và mỗi nhân viên của quán lẩu phải làm việc hơn 10 giờ/ngày để phục vụ khách.
Tuy nhiên, Su, người đã thành lập nhà hàng cùng bạn đại học tên là Wang Mengfan vào tháng 12 năm ngoái thừa nhận kinh nghiệm quản lý kém là lý do khiến nhà hàng thua lỗ nặng và phải đóng cửa.
Theo Phương Đăng/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)