Ông Trump nhận bánh sinh nhật sớm trước Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan đã đăng tải bức ảnh ông Trump tại bàn tiệc cùng với chiếc bánh sinh nhật do các quan chức cấp cao của Singapore tặng và lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 72 sớm.

Trưa nay (11/6, theo giờ Singapore), trong buổi làm việc với Thủ tướng nước chủ nhà Lý Hiển Long tại Dinh Tổng thống Istana, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ được các quan chức cấp cao của Singapore tặng bánh và chúc mừng sinh nhật lần thứ 72 sớm.
Tổng thống Trump nhận bánh sinh nhật sớm trước thềm Thượng đỉnh tại Singapore. Ảnh: Reuters 
Trên trang mạng Twitter cá nhân, Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan đã đăng tải bức ảnh Tổng thống Trump tại bàn tiệc cùng với chiếc bánh sinh nhật. Được biết, Tổng thống Mỹ sẽ bước sang tuổi 72 vào ngày 14/6 tới.
Tại bữa tiệc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Thủ tướng Lý Hiển Long vì sự tiếp đón trọng thị, thân thiện và chuyên nghiệp mà nước này dành cho giới chức Mỹ và Triều Tiên chuẩn bị tiến hành Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều.
Cuộc gặp với Thủ tướng Lý Hiển Long là sự kiện chính thức duy nhất của Tổng thống Mỹ tại Singapore vào hôm nay trước khi bước vào cuộc gặp Thượng đỉnh với Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại đảo nghỉ dưỡng Sentosa vào sáng mai (12/6).
Theo Đình Nam/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)