Nghe tiếng đàn ông trong phòng bạn gái, chàng trai gây thảm án

Vì quá tin tưởng bạn gái, chàng trai đã bị sốc nặng khi phát hiện cô "cắm sừng" sau lưng mình. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, chàng trai trẻ đã gây ra thảm án kinh hoàng.

Chẳng ai muốn bị lừa dối trong tình yêu, nhưng chỉ vì bị phản bội mà làm ảnh hưởng tới tính mạng của người khác thì vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Một chàng trai họ Xie người Trung Quốc đã rơi vào tình trạng như thế.
Theo đó, anh Xie sống cùng người bạn gái tên Jia tại thị trấn Hồ Khẩu, thành phố Tân Trúc, Đài Loan trong hơn 2 năm. Tình cảm của cả hai đều rất tốt, tuy nhiên do cô Jia bị thất nghiệp nên kinh tế hoàn toàn phải dựa vào anh Xia.
Mọi chuyện vẫn diễn ra hoàn toàn tốt đẹp cho tới một ngày tháng 8/2016, anh Xia đi làm về lúc khoảng 10h tối thì phát hiện sự lạ. Đứng từ phía bên ngoài, anh nghe thấy trong phòng của bạn gái mình có tiếng đàn ông. Nghi ngờ cô Jia lén lút ngoại tình trong lúc mình đi làm, anh Xia đã bất ngờ mở cửa phòng ra thì chứng kiến cảnh tượng khiến anh sốc nặng. Bạn gái Jia và một người bạn cũ của anh Xia tên Du đang "ân ái" ngay trên giường.
Nghe tieng dan ong trong phong ban gai, chang trai gay tham an
Anh Xia đã phát hiện bạn gái ngoại tình với bạn cũ của mình (Ảnh minh họa) 
Quá tức giận trước những gì vừa thấy, anh Xia định nổi trận lôi đình nhưng vẫn kịp giữ được bình tĩnh. Anh nói với Du: "Tôi cho anh 5 phút để mặc quần áo vào", sau đó ra ngoài cửa phòng để hút thuốc.
Sau khi hút xong điếu thuốc, anh Xia quay vào và nhìn thẳng vào bạn gái mình bằng ánh mắt tức giận. Lúc này, anh Du Man lại châm thêm dầu vào lửa: "Jia là người của tôi, anh hãy buông tha cho cô ấy".
Nghe xong câu này, anh Xia không thể kìm nén được nữa, xông vào đánh anh Du Man. Cô Jia cố can thiệp để ngăn cản hai người đàn ông nhưng không được. Trong lúc giằng co không giữ được bình tĩnh, anh Xia đã rút chiếc dao nhọn trong nhà đâm thẳng vào bụng anh Du. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Du đã tử vong vì mất máu quá nhiều.
Ngay sau đó, anh Xia đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ với cáo buộc giết người. Trong phiên tòa đầu tiên, anh Xia đã bị kết án 13 năm tù. Trong phiên tòa thứ 2, tòa án đã xem xét tới việc anh Xia bị bạn gái và bạn cũ lừa dối, phạm tội trong lúc tức giận, đồng thời trong quá trình điều tra cũng thành thật khai báo nên tuyên anh án tù 5 năm 10 tháng.
Tới ngày 19/3/2019, đơn kháng cáo của anh Xia bị bác bỏ. Tòa án chính thức tuyên bố anh phạm tội giết người, phải ngồi tù 5 năm 10 tháng. Cuối cùng, một chuyện tình và số phận của 3 người đã tan nát chỉ vì một hành động dại dột.
Theo Khánh Hằng/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)