Mỹ nhân Playboy không muốn dấn thân vào chính trị vì “lo người khác phân tâm”

Một người mẫu Playboy đã từ chối vị trí trong đảng phái chính trị ở Nga vì cô nghĩ rằng mình sẽ gây phân tâm cho những người khác.

Theo Daily Star, Maria Liman, được mệnh danh là “nữ cổ động viên sexy” nhất World Cup 2018 ở Nga, mới đây đã từ chối vị trí trong đảng phái chính trị, nói rằng cô sẽ sang Anh sống.  
My nhan Playboy khong muon dan than vao chinh tri vi “lo nguoi khac phan tam”
Maria đã chuyển sang Anh sinh sống.
Cô gái 25 tuổi được mời làm người phát ngôn cho đảng đối lập LDPR tại thành phố quê hương, Rostov-on-Don. Thông tin vè việc Maria được mời vào vị trí trong đảng phái chính trị thu hút sự chú ý đặc biệt ở Nga.
My nhan Playboy khong muon dan than vao chinh tri vi “lo nguoi khac phan tam”-Hinh-2
Maria được mệnh danh là "nữ cổ động viên nóng bỏng nhất" World Cup 2018 ở Nga.
Cô nói mình “sẽ gây mất tập trung” nếu dấn thân vào sự nghiệp chính trị, nên đã từ chối để sang Anh sống. “Cuộc đời tôi gắn liền với sự nghiệp diễn xuất, chính trị không bao giờ khiến tôi quan tâm”, Maria nói.
Cô nói thêm rằng mình thậm chí còn cảm thấy bị xúc phạm. “Tôi biết mọi người cảm thấy như thế nào khi thấy tôi và tôi không hề có kinh nghiệm gì cả. Tôi không muốn mình làm người khác phân tâm”.
My nhan Playboy khong muon dan than vao chinh tri vi “lo nguoi khac phan tam”-Hinh-3
Maria với vẻ ngoài thu hút.
Diễn viên hài nổi tiếng người Nga Pavel Volya, 40 tuổi, nói đùa rằng anh không có vấn đề gì với những cô gái như Maria, nhưng bày tỏ sự bất bình khi có những người sẵn sàng bổ nhiệm người mẫu Playboy vào các vị trí quan trọng trong đảng phái chính trị. Maria nói cô hoàn toàn ủng hộ quan điểm của Volya.
My nhan Playboy khong muon dan than vao chinh tri vi “lo nguoi khac phan tam”-Hinh-4
Maria đăng bức ảnh chụp tại London, Anh.
Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Maria nói cô đã rời Nga để sang Anh. Người mẫu Playboy nóng bỏng có 564.000 người đăng ký theo dõi trên mạng xã hội Instagram.>>> Xem thêm video: 
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)