Mừng Đệ nhất phu nhân xuất viện, Tổng thống Trump gõ nhầm cả tên vợ

Sau một tuần điều trị trong bệnh viện, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã xuất viện và trở lại Nhà Trắng. Và Tổng thống Donald Trump đã chào mừng tin vui này bằng việc… gõ nhầm tên phu nhân của ông.
 

Tổng thống Trump ngày 20/5 đăng trên mạng xã hội Twitter: “Thật tuyệt vời khi Đệ nhất phu nhân quay trở lại Nhà Trắng. Melanie đang hồi phục rất tốt. Cảm ơn lời cầu nguyện của các bạn!”.
Trong bài đăng trên, Tổng thống Trump đã gõ nhầm tên của phu nhân Melania.
 Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania. Ảnh: The Source
Sáng 19/5, người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân, bà Stephanie Grisham cho biết: “Đệ nhất phu nhân đã quay trở về Nhà Trắng trong sáng nay. Bà Melania Trump đang nghỉ ngơi và duy trì tinh thần thoải mái. Văn phòng của chúng tôi đã nhận được hàng nghìn cuộc gọi và thư điện tử chúc sức khỏe bà Melania. Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm”.
Người phát ngôn Grisham khẳng định quá trình điều trị đã thành công. Theo tờ Guardian (Anh) Đệ nhất phu nhân Mỹ có quyền không bắt buộc phải công bố bệnh án với công chúng.
Kênh CNN (Mỹ) cho biết Đệ nhất phu nhân Melania đã điều trị bệnh liên quan tới thận tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed từ hôm 14/5.
Đệ nhất phu nhân Melania vào ngày 16/5 đăng trên Twitter rằng bà “cảm thấy tuyệt vời” đồng thời mong chờ được quay trở về nhà song không nêu rõ thời điểm.
Theo Hà Linh/Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)