Meghan đã khiến Hoàng tử Harry phải từ bỏ thói quen xấu này

Giới truyền thông Anh đánh giá rằng cả Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đều đang có những thay đổi tích cực kể từ sau khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

Kể từ sau khi kết hôn, cặp đôi Harry - Meghan trở thành mối quan tâm đặc biệt của báo giới, thu hút sự quan tâm chú ý của những người hâm mộ. Nhiều người nhận định rằng, dường như Hoàng tử Harry đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều so với hình ảnh trước kia kể từ khi quen biết Meghan.
Trước khi đám cưới chính thức được diễn ra, tạp chí Hello đưa tin Hoàng tử Harry đã chi 8.000 Bảng Anh để tập luyện cùng huấn luyện viên riêng tại phòng tập KX Gym, Chelsea. Mỗi ngày, anh đến phòng tập từ 7h sáng.
Ngoài ra, Hoàng tử nước Anh còn kiêng đường và sữa để có vóc dáng và sức khỏe tốt nhất cho ngày trọng đại. Nhờ sự tích cực này mà chú rể tương lai đã giảm được hơn 4 kg.
Hoàng tử Harry đã giảm cân trước ngày cưới trong sự hỗ trợ, động viên của vị hôn thê. 
Và để có được sự lột xác này, Hoàng tử Harry chắc chắn không thể nào thiếu sự tư vấn và ủng hộ của Meghan. Một người trong cung điện hoàng gia cho biết, Meghan đã có "ảnh hưởng tích cực" đối với Hoàng tử Harry.
"Meghan đã khiến Harry thay đổi theo hướng tích cực. Cả hai đều làm việc chăm chỉ để trở thành những người có cuộc sống lành mạnh nhất trước khi kết hôn", người này tiết lộ.
Một nguồn tin thân cận cho biết: "Meghan đã khuyến khích Harry từ bỏ những thói quen không lành mạnh trước kia. Cô ấy muốn Harry trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn".
Đặc biệt, Hoàng tử Harry đã từ bỏ việc hút thuốc lá, điều mà ngay cả cha của Hoàng tử cũng không thể thuyết phục được. Trước đó, Hoàng tử Harry từng bị bắt gặp đang hút thuốc khi đứng cạnh bạn bè bên ngoài một quán rượu vào ngày sinh nhật lần thứ 31 (năm 2015). Thái tử Charles, cha của Hoàng tử Harry, kịch liệt phản đối thói quen xấu này của con trai.
Hoàng tử Harry đã từ bỏ hoàn toàn thói quen hút thuốc lá kể từ khi có vợ. 
Tuy nhiên, theo tờ Mail, Hoàng tử Harry đã hoàn toàn bỏ thói quen hút thuốc vì vị hôn thê Meghan. Thậm chí, Harry còn cấm không cho ai hút thuốc nếu họ tới thăm nơi ở của cặp đôi - nhà Nottingham trong cung điện Kensington sau khi kết hôn.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)