Meghan bị chỉ trích vì "thao túng" chồng, tiêu xài xa xỉ

Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị lên án vì thói quen tiêu xài hoang phí của mình.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan đã liên tục phá vỡ các quy tắc của gia đình hoàng gia. Và bây giờ Meghan tiếp tục khiến Cung điện Anh chao đảo bởi tính tiêu hoang của mình.
Theo trang Woman's Day, Nữ công tước 37 tuổi đang khiến người dân nước Anh phẫn nộ bởi lối sống hoang phí của nàng dâu hoàng gia. Thậm chí nhiều người còn cảnh báo Hoàng tử Harry nếu không kiềm chế thói tiêu xài của Meghan thì "ngân hàng" hoàng gia sẽ bị phá sản.
"Ngay từ đầu, Meghan đã làm tất cả mọi thứ theo cách của mình và cô ấy thao túng Harry để anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mà cô ấy muốn và hơn thế nữa", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ.
Meghan bi chi trich vi
Meghan bị chỉ trích vì thích thao túng chồng. 
Được biết, việc vợ chồng Meghan chuyển ra ngoài ở riêng trước khi sinh con đầu lòng đã gây tiêu tốn rất nhiều cho Cung điện hoàng gia.
"Nhân viên phải làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo kịp tiến độ sửa sang căn nhà mới của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Nó đã tốn hàng triệu đô la và còn lâu mới hoàn thành", một nhân viên trong cung điện tiết lộ.
Căn nhà mới của cặp đôi ở Frogmore sẽ được cải tạo thành một căn hộ xa hoa. Meghan muốn có một spa riêng, một phòng tập yoga và một nhà trẻ thu nhỏ dành cho cô và đứa con đầu lòng của mình. Việc cải tạo mở rộng được cho là tiêu tốn một khoản đáng kinh ngạc khoảng 5 triệu đô la.
Hơn nữa, Meghan và chồng còn thuê một căn nhà theo kiểu nông trại phù hợp với sở thích của Meghan ở Cotswold với giá 4,1 triệu đô trong vòng 2 năm.
Ngoài chi phí cho hai ngôi nhà, Meghan đã vung tay chi 725.000 đô la vào quần áo chỉ trong năm 2018, gần gấp 6 lần so số tiền mà chị dâu Kate chi cho tủ quần áo của mình.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)