Mẹ bất cẩn, anh em sinh đôi chết đuối trong máy giặt

Tại Ấn Độ, hai anh em sinh đôi 3 tuổi đã chết đuôi trong máy giặt sau khi người mẹ để con ở trong nhà để đi mua xà phòng giặt.

Vụ việc thương tâm 2 anh em sinh đôi chết đuối trong máy giặt xảy ra ở Ấn Độ, VOV thông tin:
Ông Ravinder, bố của Nishant và Nakshya đều 3 tuổi, đã tìm thấy cặp sinh đôi trong máy giặt ở nhà. Hai đứa trẻ lập tức được đưa tới bệnh viện gần nhất nhưng cặp song sinh đã tử vong.
Me bat can, anh em sinh doi chet duoi trong may giat
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: NDTV 
Mẹ của hai anh em này, bà Rakhi cho biết, vào khoảng 12h30 bà rời khỏi nhà một chút để mua xà phòng giặt và để hai anh em chơi với nhau trong nhà. Trước đó, bà Rakhi đã đổ đầy máy giặt với khoảng 12 đến 15 lít nước.
“Sáu phút sau”, khi về nhà, bà không thấy hai đứa trẻ đâu. Một người hàng xóm gọi cho cảnh sát. Ngay sau đó, ông Ravinder lập tức về nhà tìm con. Nửa tiếng sau thì ông phát hiện hai bé trong máy giặt.
Theo điều tra từ phía cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến cái chết cho hai đứa trẻ sinh đôi là sặc nước. Người mẹ cặp sinh đôi khai rằng bà đã để đống đồ bên cạnh máy giặt, và có khả năng 2 đứa bé đã leo lên đống đồ rồi chui vào trong máy giặt.
Khi tai nạn xảy ra, đứa con lớn 10 tuổi của gia đình này đang ở trường học.
Thi thể của cặp song sinh được đưa tới cơ quan khám nghiệm tử thi.
Tờ Indian Express dẫn lời Phó ủy viên ông Tiwari nói rằng không tìm thấy bằng chứng phạm tội, mặc dù vậy sẽ có một cuộc điều tra về các trường hợp tử vong này.
Theo Vân Anh/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)