Lương 16 triệu, vẫn sống nhờ trung tâm mua sắm 4 năm

Theo tờ Straitimes, một người đàn ông 35 tuổi đã bị phát hiện sống ở trung tâm mua sắm Jurong Point suốt 4 năm, dùng nước, điện và Wifi ở đây.

Theo tờ Straitimes, một người đàn ông 35 tuổi đã bị phát hiện sống ở trung tâm mua sắm Jurong Point suốt 4 năm, dùng nước, điện và Wifi ở đây.
Người này là Chen Jinfu - làm việc tại một nhà máy điện tử. Người đàn ông này tự biến khu bên ngoài trung tâm mua sắm, dọc lối đi và cầu thang là nhà của mình.
Khi phóng viên tờ Wanbao đến trung tâm mua sắm phát hiện Chen đang ngồi trên một tờ báo xem máy tính bảng, uống sữa đậu nành và ăn bánh mì.
Theo lời Chen, anh ta thuê một căn phòng cùng người khác ở khu Boon Lay nhưng căn phòng nóng, ngột ngạt nên chuyển đến sống ở trung tâm mua sắm Jurong Pint.
Luong 16 trieu, van song nho trung tam mua sam 4 nam
Chen ngồi trên sàn siêu thị xem máy tính bảng, uống sữa đậu nành. 
Sở dĩ anh ta chọn nơi đây do Jurong Point mở cửa muộn, có siêu thị mở cửa suốt 24/24 và được dùng Wifi miễn phí.
Phát ngôn viên siêu thị trên cho hay, siêu thị chào đón Chen, miễn anh ta không gây ra phiền toái nào. "Chúng tôi vui mừng khi người mua hàng thích dùng Wifi ở đây. Nếu anh Chen sử dụng cơ sở vật chất của siêu thị mà không gây ra phiền toái hoặc đe dọa an ninh, chúng tôi nồng nhiệt chào đón anh như những khách hàng khác", vị phát ngôn viên nói.
Được biết, Chen là người sinh ra ở Ipoh (Malaysia). Hiện đang làm việc ở Singapore với mức lương 1000 Đô La Singapore (khoảng 16 triệu đồng) mỗi tháng.
Hàng năm, Chen về thăm bố mẹ 1 lần vì chi phí đi lại đắt đỏ. Để tiết kiệm, anh ta còn tự đi mua sắm ở Johor vào dịp cuối tuần.
Theo Nghi Dung/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)