Lẻn vào trộm Ford Fiesta, đạo chích nhận ngay một gậy của cụ bà

Tên trộm xấu số vào nhầm nhà không những ăn cắp xe bất thành, mà còn bị phát hiện thêm tội danh khác.

Một người đàn ông sống ở bang Florida, Mỹ đã bị buộc tội với hai tội danh trộm cắp và tàng trữ ma túy sau khi bị bắt giam vào hôm Chủ nhật tuần trước. Nghi phạm bị cáo buộc đột nhập vào chiếc Ford Fiesta của một cụ bà 65 tuổi, người đã kịp thời dạy cho tên trộm một bài học.
Theo CBS4 đưa tin, cụ bà Clarese Gainey, 65 tuổi đã phát hiện dấu hiệu bất thường trên bãi đậu xe nằm cạnh nhà. Bà trông thấy tên đạo chích là Antonio Mosely đang tìm cách lẻn vào bên trong chiếc Ford Fiesta màu xanh của mình trong tình trạng bán khỏa thân, ngay lập tức bà chuẩn bị cây gậy bóng chày trên tay và quyết định tiến ra ngoài.
Len vao trom Ford Fiesta, dao chich nhan ngay mot gay cua cu ba
 
Dù chưa thể xác định tên trộm có mang theo vũ khí hay không, bà đã làm hắn bất ngờ và ngay lập tức dùng gậy bóng chày đánh vào mặt tên trộm. Hắn đã ngay lập tức bỏ trốn.
Khi cảnh sát tìm thấy Mosely tại một căn nhà gần đó, họ đã xác định được anh ta chính là thủ phạm, căn cứ vào vết thương lớn trên mặt. Cảnh sát tìm thấy quần jean, áo sơ mi và một chiếc tất ở bãi đậu xe của Mosley. Sau khi bị bắt, anh ta còn bị phát hiện tàng trữ chất cocaine và điều này đã khiến Mosley mang hai tội danh. "Tôi chộp lấy cây gậy, lấy một hơi dài và lặng lẽ mở cửa", cụ bà Clarese Gainey cho biết.
Trong một đoạn phóng sự do CBS4 thực hiện, cụ bà đã miêu tả lại cảnh tự vệ của mình trước tên đạo chích. "Hắn nên vui mừng vì tôi không có súng, bởi vì tôi có thể đã bắn hắn", cụ bà nói thêm.
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)