Dùng tà thuật để gây tội ác và buôn bán ma túy

Adolfo không thích học trên trường những lại rất hứng thú với việc học những bí mật phù thủy. Adolfo đã cùng thầy của mình đánh cắp những ngôi mộ, hay thực hiện việc yểm bùa những kẻ thù của mình.

Những người từng sống gần nhà Delia thì thầm với nhau rằng Delia là một phù thủy, thỉnh thoảng trên bậc của nhà Delia, họ có thấy những con dê hay gà không đầu, chúng thường xuất hiện trong những buổi hành lễ.
Adolfo gần như giống mẹ hắn. Ngay từ khi còn là một học sinh, Adolfo đã thích những trò ma thuật. Lên trung học, với kết quả học tập kì đầu tiên xếp cuối cùng, Adolfo đã quyết định bỏ học. Hắn thường xuyên lui tới quán bar dành cho những người đồng tính ở Miami. Đây được coi là điểm mầm mống của các tệ nạn.
Adolfo không thích học trên trường những lại rất hứng thú với việc học những bí mật phù thủy. Adolfo đã cùng thầy của mình đánh cắp những ngôi mộ, hay thực hiện việc yểm bùa những kẻ thù của mình.
Dung ta thuat de gay toi ac va buon ban ma tuy
 
Năm 1976, Delia bất ngờ tuyên bố rằng Adolfo có sức mạnh tâm linh. Theo Delia, Adolfo có khả năng dự đoán các sự kiện trong tương lai với độ chính xác tuyệt đối. Nhiều tháng trước sự kiện Tổng thống Ronald Reagan bị ám sát bởi John Hinckley vào năm 1981, Adolfo đã nhắc đến điều này. Theo Adolfo, tính mạng Tổng thống Reagan không bị đe dọa.
Khả năng đặc biệt đó của Adolfo bị nghi ngờ khi hắn không thể đoán trước tương lai của mình. Trong năm 1981, hai lần Adolfo bị bắt vì tội trộm cắp.
Đầu năm 1983, người thầy của Adolfo trong một buổi lễ quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Adolfo, đã khắc lên người Adolfo dòng chữ “Linh hồn tôi đã chết”. Adolfo đã sẵn sàng cho việc lãnh đạo thế giới riêng của mình.
Thử vận may ở Mexico
Trong năm 1983, Adolfo đã đến Mexico để thử vận may của mình. Hắn hành nghề bói toán với những lá bài tại Zona Rosa, thành phố của những gái mại dâm.
Trước khi quay trở về Miami, Adolfo đã nhận những đệ tử đầu tiên của mình, bao gồm Quintana Rodriguez, Jorge Montes một kẻ đồng tính, và Orea Ochoa, kẻ bị ám ảnh bới những điều huyền bí từ năm 15 tuổi. Adolfo có sức hút kì lạ đối với Quintana và Orea.
Giữa năm 1984, Adolfo lại quay trở lại Mexico. Delia coi chuyến đi này như hành trình tìm miền đất mới của Adolfo. Quintana và Orea giúp Adolfo lan truyền thông tin hắn có khả năng dự đoán tương lai khắp các thành phố. Ngoài ra, Adolfo còn nhận thực hiện các nghi lễ yểm bùa. Chi phí cho những nghi lễ nay khá cao, tất cả đều nhằm mục đích kiếm tiền.
Theo số liệu điều tra sau này cảnh sát có được, Adolfo có 31 khách hàng thường xuyên, số tiền được trả cho một nghi lễ tà thuật thậm chí lên đến 4.500 đô la.
Theo hướng dẫn của sư phụ mình, Adolfo liên hệ và làm việc cho những tên chuyên buôn bán ma túy, nhận nhiệm vụ sắp xếp bàn giao các lô hàng dựa trên sự tiên đoán của mình.
Với những mức giá khác nhau, dịch vụ Adolfo cung cấp cũng khác nhau. Trong cuốn sổ của Adolfo được tìm thấy sau này, một băng nhóm ở Mexico đã trả cho hắn 40.000 đô la cho các dịch vụ ma thuật trong vòng 3 năm.
Adolfo đã tiếp cận và lôi kéo một số thành phần thực thi pháp luật tin vào những ma thuật của hắn. Ít nhất đã có 4 cảnh sát liên bang tham gia giáo phái của Adolfo, trong đó có Garcia Alarco, người phụ trách việc điều tra ma túy và Ventura Gutierrez, người đứng đầu văn phòng của Interpol tại Mexico đã về hưu… Tất cả đều tin và tôn thờ Adolfo như một vị thánh.
Năm 1986, Ventura giới thiệu Adolfo với băng nhóm Calzada. Băng nhóm này hoạt động chủ yếu liên quan đến buôn bán ma túy. Đây là một trong những băng nhóm chi phối hoạt động ma túy tại Mexico trong thời điểm đó.
Sau một thời gian làm việc cho Calzada, Adolfo đã có tiền để trả tới 6.000 đô la cho việc thuê nhà ở trung tâm thành phố Mexico và bỏ ra 80.000 đô la mua một chiếc xe Mercedes Benz.
Adolfo với sức mạnh kì diệu của mình chịu trách nhiệm cho sự tồn tại và phát triển của băng nhóm Calzada.
Tội ác của Adolfo
Tháng 4-1987, sau khi đưa ra những yêu cầu liên quan đến tổ chức lại hoạt động của băng nhóm nhưng bi từ chối, Adolfo đã có ý định trả thù.
Ngày 30-4-1987, Calzada Guillermo Sanchez và 6 thân cận của mình biến mất một cách vô cùng bí ẩn. Thông báo mất tích được công bố ngay ngày hôm sau. Theo điều tra, trước khi mất tích, họ có tham gia một nghi lễ tôn giáo của Adolfo.
Theo Thiên Phú/ Petrotime

>> xem thêm

Bình luận(0)