Đăng ảnh ngực trần của vợ lên mạng, chính trị gia Mỹ gặp họa

Một chính trị gia Mỹ đã bị kết án treo vì tội đăng bức ảnh ngực trần của người vợ đã ly thân lên trang web vận động tranh cử của mình hồi tháng 7/2018.

Theo đó, ông David Martinez (39 tuổi, cựu ứng cử viên Hội đồng Thành phố Minnesota) bị kết án 2 năm tù treo và buộc phải kiểm tra sức khỏe tâm thần, tránh xa ma túy và đồ uống có cồn. Ông cũng bị hạn chế liên lạc với vợ. Nếu vi phạm những quy định trên, ông Martinez có thể đối mặt với án phạt 1 năm tù giam.
Dang anh nguc tran cua vo len mang, chinh tri gia My gap hoa
David Martinez. 
Ông Martinez đăng bức ảnh lên trang web tranh cử một ngày sau khi người vợ nộp đơn xin được bảo vệ khỏi những hành vi bạo lực của ông này. Martinez bị cáo buộc phát tán hình ảnh nhạy cảm cá nhân, vi phạm quy định cấm trả thù “người cũ” bằng hình ảnh đồi trụy của bang Minnesota. Ban đầu, Martinez phủ nhận việc đăng bức ảnh, cho rằng trang web tranh cử của mình đã bị hack.
Trong chiến dịch tranh cử, Martinez bị cáo buộc bạo lực gia đình, bị “cấm cửa” tại sân Target Field – sân nhà của đội bóng chày Minnesota Twins cũng như bị bắt tại thư viện công cộng St. Paul và bị cấm quay trở lại đây.
Ông này sau đó đã thất bại trong cuộc tranh cử hội đồng thành phố trong một cuộc bỏ phiếu đặc biệt.
Theo Thu Hương/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)