Cú “phản đòn” cực đỉnh của cô gái bán đồ lót online

Một cô gái bán hàng online với mặt hàng là đồ lót và bikini đã nhận được câu hỏi khiếm nhã của khách hàng nam, là phải cho xem những món đồ đó lúc mặc lên trông thế nào chứ. Tuy nhiên, câu trả lời của cô “đẹp” đến mức không chê vào đâu được.

Những người bán hàng online đôi khi gặp vài khách hàng không dễ ưa một chút nào. Chẳng hạn cô gái này bán đồ lót online đã nhận được đề nghị của một khách hàng nam giới rằng phải cho anh ta xem mặc những món đồ đó lên thì trông ra sao.
Thế rồi vị khách khiếm nhã này đã nhận được câu trả lời xứng đáng.
Chủ shop online này tên là Tess Wilson, ở Georgia, mới đây đăng bán món đồ nhỏ màu đen với giá 5 đôla cả bộ. Sau đó, có khách hàng nam gửi tin nhắn qua Messenger, tỏ ý muốn mua hàng.
Cu “phan don” cuc dinh cua co gai ban do lot online
 Bức ảnh mà Tess đăng để bán hàng. Ảnh: Facebook.
Sau vài câu hỏi han, vị khách mua hàng online này nhắn: “Cô có bức ảnh nào mà món đồ đó được mặc lên không? Tôi muốn xem mặc lên trông thế nào trước khi mua”.
Tess nói, bình thường cô sẽ không trả lời những tin nhắn “thiếu đứng đắn” như vậy, nhưng em trai cô, tên là Kade, nảy ra một ý tưởng.
Cu “phan don” cuc dinh cua co gai ban do lot online-Hinh-2
 Tin nhắn đề nghị của khách hàng nam. Ảnh: Facebook.
Cho nên, Tess nhắn lại: “Tất nhiên là được, đợi tôi một chút”. Sau đó, cô gửi cho vị khách bức ảnh… em trai mình mặc món đồ nhỏ mình bán. Thậm chí, trong ảnh, Kade đội cả mũ, trông vẫn rất nam tính.
Cu “phan don” cuc dinh cua co gai ban do lot online-Hinh-3
 "Câu trả lời" của Tess. Ảnh: Facebook.
Khi Tess đăng câu chuyện lên mạng xã hội, hàng chục nghìn người đã bấm like. Ai cũng khen ngợi “đòn phản công” của Tess, và cả body rất chuẩn của Kade nữa. Mọi người bình luận những câu như:
“Nhìn em trai bạn mặc đồ đó mà tôi thấy mình cần tập thể thao ngay”.
“Kade đúng là người em trai của thế kỷ!”.
“Kade trở thành thần tượng mới của tôi rồi đấy!”.
Cu “phan don” cuc dinh cua co gai ban do lot online-Hinh-4
 Nhiều cư dân mạng nhận xét, Kade giống một người mẫu thực thụ. Ảnh: Facebook.
Cũng có người tò mò rằng cuối cùng thì vị khách kia có mua đồ không, hay nhìn thấy cậu em trai lực lưỡng của Tess thì đã ngại không dám nhắn tin tiếp nữa rồi.
Theo Thục Hân/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)