Chú rể phải đợi cô dâu chơi game xong mới được rước dâu

Google News

Chú rể mặt dù rất giận nhưng nghĩ đến bộ mặt hai bên gia đình, nghĩ đến số tiền sính lễ đã bỏ ra, vẫn cắn răng chờ đợi, mong cô dâu chơi hết ván game rồi hoàn thành lễ cưới.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một cô dâu do mải chơi game trên điện thoại đã bắt cả chú rể và nhà trai đứng chờ, toàn bộ quá trình được quay, chụp lại, khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc.

Cụ thể, ngày hôm đó, do sợ trễ giờ lành, chú rể và nhà trai đã biết ý, đến sớm để hoàn thành các thủ tục, lễ nghi. Thế nhưng đến giờ rước dâu, cô dâu lại mải mê chơi game, không chịu để chú rể đón. Mặc cho người nhà khuyên giải, cô dâu vẫn nhất định phải chơi trong ván game mới chịu xuất giá theo chồng.

Chu re phai doi co dau choi game xong moi duoc ruoc dau

Chú rể giận tím mặt vì phải đợi cô dâu chơi game xong mới được rước dâu.

Trong hình ảnh ghi lại được, có thể thấy cô dâu trong bộ váy cưới đỏ rực, ngồi trên giường thản nhiên chơi game. Trong lúc đó, tất cả mọi người đều đứng nhìn và chờ đợi, nói thế nào cô dâu cũng đòi chơi hết ván, yêu cầu chú rể và người nhà đợi thêm một lát.

Chú rể mặt dù rất giận nhưng nghĩ đến bộ mặt hai bên gia đình, nghĩ đến số tiền sính lễ đã bỏ ra, vẫn cắn răng chờ đợi, mong cô dâu chơi hết ván game rồi hoàn thành lễ cưới.

Sau khi thông tin về cảnh tượng này được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã gây ra những cuộc bàn tán sôi nổi, nhiều người cho rằng cách cư xử của cô dâu quá phản cảm, không biết phép tắc, không chỉ làm mất mặt nhà gái, còn khiến chuyện làm vợ, làm dâu sau này chẳng mấy suôn sẻ.

"Cưới xong chơi không được à?", "Tưởng rằng hài hước, phong cách, ngờ đâu là thô lỗ, thiếu trách nhiệm", "Ngày càng nhiều người không thể sống thiếu điện thoại di động, kết hôn cũng chẳng màng", "Vừa vô lễ vừa dốt nát, ngày cưới đã để lại vết, sau này sống chung kiểu gì"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)