Cha mẹ móc mắt con vì dám kết hôn sai người

Làm trái lời gia đình, chàng trai trẻ bị chính cha và anh em trong nhà nhẫn tâm móc mắt như cách răn đe người khác.

Vào ngày 12/5, Abdul Baqi, chàng trai 22 tuổi đến từ tỉnh Balochistan, Pakistan nói với gia đình rằng anh muốn kết hôn với cô gái mình yêu thương. Ngày tưởng chừng hạnh phúc nhất cuộc đời chàng Baqi đã biến thành bi kịch khi gia đình không đồng ý và có những hành động bạo lực với anh.
Cha của Baqi, ông Dost Muhammmad, 70 tuổi, và 4 anh em ruột - Abdul Ghani, Abdul Sattar, Abdul Rehman và Abdul Karim - đã giam giữ Baqi trong một căn phòng kín, sau đó đánh đập dã man, thậm chí họ còn tự tay móc mắt Baqi bằng một chiếc thìa. Mẹ Baqi mặc dù thương xót con trai vô cùng nhưng bất lực vì đã bị giam lại trong một căn phòng khác.
Cha và các anh em của Baqi nhốt anh lại vào một căn phòng trống sau đó tra tấn Baqi một cách dã man. 
Hàng xóm sau khi biết tin liền báo chính quyền sau đó đưa Baqi nhập viện tại Trung tâm Y khoa Đại học Jinnah ở Karachi. “Tôi nói với cha và anh em trong nhà rằng muốn kết hôn với cô gái tôi yêu. Tôi đã rất vui mừng khi thấy cha đồng ý với yêu cầu của mình. Nhưng tôi đã lầm, sau đó 3 giờ, tôi bị cha và bốn anh em đưa đến một căn phòng. Họ trói tôi lại và bắt đầu tra tấn tôi rất dã man. Tôi cứ liên tục hét lên cầu cứu nhưng chẳng ai nghe”, Baqi kể lại ký ức kinh hoàng sau khi sức khỏe dần hồi phục.
“Sau khi sự việc kết thúc, tôi cầu xin họ hãy giết tôi đi nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng hành động này như một tấm gương răn đe những thanh niên khác trong làng nếu tiếp tục phạm phải sai lầm tương tự”, Baqi đau đớn nói tiếp.
Các bác sĩ cho biết, dù đã cố hết sức nhưng không thể nào giúp Baqi thấy lại ánh sáng mặt trời.
Abdul Gafar, 24 tuổi, anh trai của Baqi cho biết: “Tôi hoàn toàn không biết việc này cho đến khi hàng xóm gọi điện và nói rằng gia đình tôi hiện đang có điều bất ổn. Sau đó, tôi vội vàng đổ xô về nhà và sốc vô cùng khi thấy em trai quằn quại trong đau đớn. Hàng xóm biết gia đình khó khăn nên đã quyên góp được hơn 300 USD để giúp Baqi phần nào viện phí”.
Hiện tại, cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra. Họ mới chỉ bắt được cha và hai người anh em của Baqi, hai người khác vẫn bỏ trốn.
Theo Hà/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)