Cậu bé 11 tuổi, xin việc cắt cỏ tại Nhà Trắng

Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé Frank Giacco đã viết thư xin được làm công việc cắt cỏ tại Nhà Trắng với mức giá thông thường là 8 USD.

Từ đầu năm nay, cậu bé Frank Giaccio đã viết một bức thư gửi lên Nhà Trắng với mong muốn được làm công việc cắt cỏ tại đây.
"Kính gửi ngài tổng thống!
Cháu sẽ thật vinh dự được cắt cỏ tại Nhà Trắng vào cuối tuần cho ngài. Dù cháu mới 10 tuổi, cháu muốn cho đất nước thấy những người trẻ như mình sẵn sàng làm gì. Cháu ngưỡng mộ nền tảng kinh doanh của ngài và cũng đã bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình."
Cau be 11 tuoi, xin viec cat co tai Nha Trang
Cậu bé mải cắt cỏ mà không nhìn thấy sự hiện diện của vị Tổng thống. Ảnh: Getty 
Vào tháng 8, Nhà Trắng chia sẻ lá thư của Frank và cho biết Tổng thống Trump đã đồng ý đề nghị của cậu bé. “Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng giấc mơ Mỹ cho các trẻ em như Frank”-dinh Tổng thống cho biết trên Twitter.
Vào ngày làm việc đầu tiên, Frank tỏ ra rất nghiêm túc với công việc của mình đến nỗi cậu không nhìn thấy Tổng thống Trump đang đứng gần mình cho đến khi người quản lý đến nhắc.
"Tương lai đất nước ở ngay đây, chúng ta thật may mắn"- Tổng thống Mỹ nói khi nhìn cậu bé cắt cỏ. Sau đó, ông hỏi cậu bé muốn làm nghề gì trong tương lai và Frank cho biết cậu muốn trở thành một sỹ quan thủy quân lục chiến.
Ông Trump giới thiệu cậu bé với các phóng viên: “Đây là Frank, cậu bé sẽ rất nổi tiếng, sẽ trở thành một chiến binh của lực lượng thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Một ngày nào đó, cậu ấy sẽ làm những điều tuyệt vời cho đất nước”.
Tổng thống Mỹ sau đó mời hai cha con Fank thăm phòng Bầu dục và ông Trump thậm chí còn trực tiếp đăng lời cảm ơn trên trang Twitter và cho cậu điểm A+ vì tinh thần lao động của cậu bé.
Theo Tú Quyên/Pháp Luật TPHCM

>> xem thêm

Bình luận(0)