Cặp đôi duy nhất ở Mỹ lấy nhau khi cùng làm trong nhà thổ

Hai cô gái cùng làm việc trong nhà thổ ở Mỹ và bất ngờ hơn khi họ quyết định làm đám cưới.

Theo Metro, Violet Vause, 26 tuổi và Kayden Blake, 25 tuổi, làm việc chung tại Sheri’s Ranch, nhà thổ hợp pháp ở bang Nevada, Mỹ năm 2017.
Trong quá trình làm việc, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn. Violet và Kayden tin rằng họ là cặp đôi duy nhất lấy nhau đầy hạnh phúc dù làm trong nhà thổ.
Quyết định của Violet và Kayden khiến nhiều người bất ngờ. Một số khách làng chơi thậm chí còn yêu cầu cả hai phục vụ vì tò mò về đời sống tình dục của cặp đôi mới cưới.
Cap doi duy nhat o My lay nhau khi cung lam trong nha tho
 
Tuy nhiên, những lần như vậy rất ít. Đa số, Violet và Kayden làm việc độc lập. Khách hàng của Violet chủ yếu là đàn ông, trong khi Kayden phục vụ những phụ nữ đồng tính, lưỡng tính hoặc tò mò về “chuyện ấy”.
Chia sẻ trên tờ Las Vegas Weekly, Violet cho biết: "Hầu hết đàn ông tôi gặp đều có vấn đề về tình cảm. Họ chán nản nhưng lại không thể chia sẻ điều đó với mọi người xung quanh vì sợ bị tẩy chay hoặc bị chê là yếu đuối.
Nói thêm về công việc tại nhà thổ Sheri’s Ranch, cặp đôi Mỹ cho biết họ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định tại đây như việc sử dụng bao cao su, khám sức khỏe bắt buộc... để bảo vệ an toàn cho khách hàng cũng như bản thân.
Violet, Kayden và các gái làng chơi tại nhà thổ Sheri’s Ranch tự thỏa thuận giá cả với khách rồi chia một phần cho nhà thổ. Tuy không tiết lộ về số tiền kiếm được, Violet và Kayden cho biết họ đã mua được nhà và có ý định thôi việc tại nhà thổ.
Kayden muốn tương lai trở thành một nhân viên y tế, trong khi Violet muốn thành lập một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em kém may mắn.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)