Bức ảnh khiến người xem không thể lý giải điều kỳ lạ

Các bức selfie có thể mang đến nhiều cảm xúc như yêu thích, ghen tỵ hay buồn bã. Song bức ảnh đáng sợ của một đôi trẻ lại khiến người xem không khỏi hoang mang.

Bức ảnh do tài khoản Twitter Andy Fuentes đăng lên trang cá nhân hôm 26/4 hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng bởi điều kỳ lạ đến đáng sợ ẩn chứa bên trong.
Thoạt nhìn, đây dường như chỉ là bức selfie bình thường của một đôi trẻ đang hạnh phúc.
Tuy nhiên, khi nhìn vào chiếc gương đằng sau lưng họ, nhiều người không khỏi hoảng sợ.
Thiếu nữ rõ ràng quay lưng lại gương, song khuôn mặt xinh xắn của cô lại xuất hiện trong đó.
Một số dân mạng không chịu nổi cú sốc, ngay lập tức yêu cầu xóa bức ảnh đáng sợ. Số khác bình tĩnh hơn, nhưng lại không thể lý giải cho điều kỳ lạ này.
Khi đăng tấm hình, Andy Fuentes chú thích: "Tôi yêu bạn gái mình, ngay cả khi cô ấy là một Gemimi".
Gemimi là tên tiếng Anh của cung Song Tử với biểu tượng là cặp song sinh. Do đó, rất có thể Andy Fuentes muốn ám chỉ rằng ngay cả khi bạn gái sở hữu "hai gương mặt", anh vẫn yêu thương cô ấy.
Đến nay, bức ảnh của Andy thu hút hơn 100.000 like (thích), 47.000 chia sẻ cùng 2.000 bình luận. Tuy nhiên, không ai đưa ra được lời giải thích hợp lý.
Buc anh khien nguoi xem khong the ly giai dieu ky la
 
Theo Daily Mail, đây không phải lần đầu tiên dân mạng phải đau đầu, sợ hãi vì một bức ảnh kỳ lạ. Năm ngoái, khoảnh khắc đôi trẻ chụp selfie cũng trở thành tâm điểm chú ý vì nữ chính cũng có "hai đầu".
Buc anh khien nguoi xem khong the ly giai dieu ky la-Hinh-2
 
Tuy nhiên, tấm hình này không đáng sợ bằng hình của Andy vì một số người đã tìm ra lời giải thích hợp lý. Họ cho rằng cô gái đang đội một chiếc khăn in gương mặt của mình.
Theo Phương Thảo/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)