Bị thầy giáo đánh đập, 20 năm sau chặn đường trả thù

Một người đàn ông Trung Quốc vừa bị bắt vì tấn công trả thù giáo viên sau 20 năm bị giáo viên hành hung, theo SCMP.

Nghi phạm họ Chang bị cảnh sát bắt giữ ngày 20.12 sau khi video quay vụ tấn công ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện trên mạng xã hội.
Trong đoạn phim, Chang chặn một người đàn ông lớn tuổi đi xe máy và hỏi: “Thầy có nhớ tôi không?”
Chang sau đó liên tục tát nạn nhân, được xác định là người đàn ông họ Zhang. Cuộc tấn công kéo dài khoảng 20 phút. Zhang không đánh trả mà liên tục nói xin lỗi.
Bi thay giao danh dap, 20 nam sau chan duong tra thu
 
Vào thứ 4 tuần này, một người tự xưng là Chang viết trên diễn đàn trực tuyến rằng anh ta chịu trách nhiệm cho vụ tấn công xảy ra vào tháng 6.
Người này viết rằng Zhang, hiện 50 tuổi, từng là giáo viên tiếng Anh của Chang tại trường trung học.
Vụ tấn công được cho là xảy ra khi Zhang bắt gặp Chang ngủ trong giờ học. Sau khi bắt Chang quỳ trước lớp, nam giáo viên sau đó đá cậu bé ít nhất 10 lần vào đầu, Chang viết.
“Tôi muốn xin lỗi tất cả các giáo viên, ngoại trừ Zhang”, Chang viết, thêm rằng cách anh ta bị đối xử ở trường đã khiến anh ta bị chấn thương và muốn trả thù.
Một ngày sau khi đoạn phim được đăng lên mạng, cảnh sát cho biết họ đã mở một cuộc điều tra. Chang bị bắt tại ga tàu hỏa tỉnh Chiết Giang trong khi mua vé đi Hà Nam.
Theo báo Red Star News, Zhang nói với cảnh sát rằng anh ta đã không nộp đơn khiếu nại tại thời điểm bị thầy đánh vì cảm thấy xấu hổ.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)