Bị giục yêu, chàng trai làm chuyện dại dột, phải trả giá đắt

Quá áp lực vì bị gia đình giục yêu và mang bạn gái về nhà giới thiệu, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán đang cận kề, một chàng trai 30 tuổi ở Trung Quốc trên đường về quê ăn Tết đã liều lĩnh bò vào giường một cô gái với ý đồ đen tối.

Bi giuc yeu, chang trai lam chuyen dai dot, phai tra gia dat
 Người Trung Quốc ùn ùn ra ga về quê ăn Tết nguyên đán
Theo South China Morning Post, chàng trai là một công nhân đi làm ăn xa, đang trên đường từ Trung Khánh về quê ăn Tết. Cô gái anh ta bò vào giường mới 20 tuổi, là một sinh viên đại học, cũng đang trên đường về nhà đón Tết và nằm cùng một cabin với người đàn ông trên chuyến tàu đêm.
Cô gái cho biết, ngày 17.1, khi lần đầu tiên gặp mặt trong cabin, chàng trai đã cố gắng tán tỉnh cô nhưng cô cương quyết cự tuyệt.
Đến 2h sáng ngày hôm sau, khi cô đang ngủ thì chàng trai bò vào giường của cô và tấn công tình dục cô. Khi cô cố gắng hét lên cầu cứu, người đàn ông nhanh chóng bịt miệng cô và quay lại giường của mình.
Không yên tâm ở lại cùng cabin với kẻ có dã tâm muốn cưỡng hiếp mình, cô gái nghĩ mưu thoát thân bằng cách nói rằng cô cần ra ngoài đi vệ sinh. Cuối cùng, cô gái cũng thoát ra an toàn, báo cáo sự việc với một nhân viên đường sắt. Chàng trai nhanh chóng bị bắt giữ và giao cho cảnh sát.
Tại đây anh ta khai rằng, anh ta là công nhân đến từ tỉnh Hồ Bắc và trong nhiều năm qua đã bị gia đình gây áp lực về chuyện lập gia đình. Anh ta cho biết, mình bị bố mẹ căn nhằn rất nhiều vì không thể mang bạn gái về quê ăn Tết nên trong một phút bồng bột đã làm chuyện dại dột. Tuy nhiên, dù lý do là gì thì anh ta cũng đều phải nhận hình phạt thích đáng cho hành động tấn công tình dục của mình.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)