Bà Camilla công du cùng Thái tử Charles hậu tin đồn hôn nhân trục trặc

Bà Camilla đã có chuyến công du bên cạnh chồng sau một thời gian dính vào tin đồn hôn nhân trục trặc, đang làm thủ tục ly hôn.

Vào ngày 31/10, Thái tử Charles, 69 tuổi cùng bà Camilla, 71 tuổi đã có mặt tại Gambia, bắt đầu chuyến công du ở châu Phi. Cặp đôi lần đầu tiên xuất hiện riêng bên nhau trong một sự kiện chính thức kể từ khi có tin đồn bà Camilla và Thái tử Charles đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn.
Ngay khi vừa đặt chân tới sân bay quốc tế Banjul, cặp đôi đã được Tổng thống Gambia, Adama Barrow và phu nhân chào đón với nghi lễ trang trọng, đầy màu sắc, mang đặc trưng của Gambia. Bà Camilla mặc trang phục màu trắng, đeo bông tai ngọc trai, trong khi Thái tử Charles mặc bộ vest nhã nhặn nhưng gương mặt không mấy thoải mái.
Ba Camilla cong du cung Thai tu Charles hau tin don hon nhan truc trac
Cặp đôi hoàng gia lần đầu đi sự kiện riêng cùng nhau sau tin đồn rạn nứt.

Ba Camilla cong du cung Thai tu Charles hau tin don hon nhan truc trac-Hinh-2
Bà Camilla mặc trang phục màu trắng nhã nhặn đứng cùng phu nhân Tổng thống Gambia. 

Ba Camilla cong du cung Thai tu Charles hau tin don hon nhan truc trac-Hinh-3
Dù xuất hiện bên cạnh nhau nhưng gương mặt ông Charles không thoải mái cho lắm. 
Nhiều người cho rằng, dường như cặp đôi này đang trong quá trình hòa giải với nhau sau những rạn nứt trong cuộc sống. Điều này có liên quan đến việc Thái tử Charles sẽ lên ngôi vua như nhiều nguồn tin đã râm ran trong thời gian gần đây.
Theo đó, một số trang tin nước Anh cho hay, Nữ hoàng Anh đang ngầm chuyển giao quyền lực cho Thái tử Charles, để con trai cả của bà dần đảm nhiệm những công việc của một vị vua trong tương lai. Đến khi Nữ hoàng bước sang tuổi 95, bà sẽ truyền ngôi lại cho Thái tử Charles. Và bà Camilla sẽ lên ngôi Hoàng hậu, theo luật của Hoàng gia Anh.
Theo Express, Nữ hoàng Anh đang tìm cách "đánh bóng" hình ảnh của bà Camilla trong mắt người dân để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên ngôi của Thái tử Charles vì bà Camilla là nguyên nhân khiến hình ảnh của ông ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.
Ba Camilla cong du cung Thai tu Charles hau tin don hon nhan truc trac-Hinh-4
Bà Camilla trò chuyện với những khách quý của Gambia. 

Ba Camilla cong du cung Thai tu Charles hau tin don hon nhan truc trac-Hinh-5
Thái tử Charles được đồn là sẽ lên ngôi vua sau khi Nữ hoàng Anh thoái vị.
Được biết, ngoài chuyến thăm đến Gambia, Thái tử Charles và bà Camilla sẽ đến Ghana và Nigeria trước khi quay trở về London vào ngày 14/11 tới đây, đúng vào dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles.
Theo Diệp Lục/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)