Anh: Phá tan tành siêu xe 8 tỉ sau khi mua 1 giờ

Tài xế gương mặt mếu máo, nói với cảnh sát rằng ông vừa ăn mừng mua chiếc siêu xe chưa được một giờ đồng hồ.

Anh: Pha tan tanh sieu xe 8 ti sau khi mua 1 gio
 Chiếc xe biến dạng hoàn toàn sau khi gặp nạn.
Một người đàn ông vừa bước ra khỏi cửa hàng xe hơi với siêu xe cáu cạnh trị giá 260.000 bảng Anh (khoảng 8 tỉ đồng) thì bất ngờ gặp tai nạn. Cú đâm khiến chiếc xe nát tan tành. Sau vụ tai nạn, tài xế nói với cảnh sát: “Tôi vừa mua nó cách đây một giờ đồng hồ”.
Tại hiện trường, chiếc siêu xe Ferrari 430 Scuderia không còn nguyên vẹn sau khi bị đâm và bốc cháy. Cảnh sát cho biết tài xế lái xe trên đường trơn, không kiểm soát tốc độ và gặp nạn. Vụ việc xảy ra ở Anh.
Tài xế bị một vài vết xước và bầm tím trên người. Tại bệnh viện, người này vẫn tỉnh táo và xuất viện sau đó. Bức ảnh do chính chủ nhân chiếc xe chụp lại cho thấy chiếc Ferrari biến dạng hoàn toàn.
Anh: Pha tan tanh sieu xe 8 ti sau khi mua 1 gio-Hinh-2
Siêu xe Ferrari có giá tới gần 8 tỉ đồng. 
Bạn bè của chủ nhân chiếc Ferrari vô cùng bất ngờ khi biết chiếc xe tan nát sau khi mua chỉ vài tiếng. Một người giấu tên bình luận: “Tôi vừa ăn mừng cùng chủ chiếc xe cách đây ít phút thì được tin anh ấy gặp nạn. Thật không tin nổi”.
Cảnh sát có mặt ở hiện trường đã giám định nguyên nhân vụ tai nạn và cho biết tài xế sẽ không bị phạt dù lái xe quá tốc độ.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)