Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, nhiều cảnh sát bị thương

(Kiến Thức) - Một vụ xả súng vừa xảy ra ở Mỹ đã khiến ít nhất 6 cảnh sát bị thương do trúng đạn, trong khi hai người khác vẫn mắc kẹt bên trong một ngôi nhà ở Nicetown, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.

Theo hãng thông tấn Reuters, vụ xả súng ở Mỹ xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 14/8 (giờ địa phương, sáng 15/8 theo giờ Việt Nam) khi cảnh sát đột kích vào một ngôi nhà ở khu vực lân cận Nicetown, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, nhưng vấp phải sự phản kháng của tay súng cố thủ bên trong.
Xa sung kinh hoang o My, nhieu canh sat bi thuong
Nhiều cảnh sát bị thương trong vụ xả súng mới nhất ở Mỹ. Ảnh: Reuters. 
Sở Cảnh sát Philadelphia thông báo ít nhất 6 cảnh sát bị trúng đạn và đang được điều trị tại bệnh viện. May mắn, các vết thương không đe dọa tới tính mạng họ. Ngoài ra, một số người khác đang được điều trị các vết thương không phải do súng.
CNN đưa tin, các sĩ quan bị thương thuộc Cục Phòng chống Ma túy. Hiện tại, tình hình vẫn đang căng thẳng và các nhà chức trách yêu cầu người dân tránh xa khu vực trên.

Mời độc giả xem thêm video về một vụ xả súng ở Mỹ (Nguồn: AP)

Tay súng này vẫn cố thủ trong nhà và cảnh sát đang cố gắng thuyết phục y đầu hàng. Có nguồn tin cho biết, nghi phạm vừa xả súng vừa live-stream khi cố thủ trong tòa nhà trên.
Được biết, nhiều đặc vụ của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ Mỹ đã được triển khai tới hiện trường để hỗ trợ cảnh sát Philadelphia khống chế nghi phạm xả súng.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)