Phát hiện thi thể trùm ma túy Mexico bị bọc trong túi ni lông

 Thi thể của Carlos 'El Cholo' Sánchez, một trùm ma túy ở Mexico, bị bọc trong túi ni lông và để trên ghế dài trong công viên.

Theo Daily Mail, các nhà chức trách đã phát hiện thi thể của Carlos 'El Cholo' Sánchez, một trùm ma túy ở Mexico, trong công viên ở Tlaquepaque, bang Jalisco, hồi tuần trước.
Khi đó, thi thể của El Cholo bị bọc trong túi ni lông với hai con dao đâm vào ngực và chân, để trên ghế dài trong công viên gần tòa thị chính Tlaquepaque. Hung thủ đã ghim vào người El Cholo tấm bảng có dòng chữ với nội dung "Kẻ phản bội El Cholo".
Phat hien thi the trum ma tuy Mexico bi boc trong tui ni long
 Carlos 'El Cholo' Sánchez (áo đỏ). Ảnh: Twitter. 
Được biết, El Cholo từng là một thành viên của băng đảng ma túy khét tiếng Jalisco New Generation Cartel (CJNG), nhưng sau đó tách ra vào năm 2018 và thành lập băng đảng riêng có tên New Plaza Cartel.
Vài giờ trước khi thi thể của El Cholo được phát hiện, El Cholo xuất hiện trong một đoạn video, trong đó El Cholo nhận trách nhiệm hàng loạt vụ bạo lực những năm gần đây, gồm vụ tấn công sứ quán Mỹ ở Guadalajara hồi tháng 12/2018.

Mời độc giả xem thêm video: Xét xử băng nhóm mafia khét tiếng ở Ý (Nguồn vide: THĐT)

El Cholo cũng khẳng định hắn đã liên kết với quan chức Mexico, trong đó có cảnh sát Garcia Harfuch, để chống lại băng đảng CJNG.
Trong video, El Cholo còn cáo buộc rằng García Harfuch đã "chỉ đạo" ông ta châm ngòi cho một số vụ phạm tội ở bang Jalisco. Tuy nhiên, García Harfuch lên tiếng bác bỏ cáo buộc của El Cholo.
Hiện, các nhà chức trách Mexico đang mở cuộc điều tra vụ việc.
An An

>> xem thêm

Bình luận(0)